DMCA.com Protection Status

Những bóng hồng xuất hiện trong cuộc đời của Tony Stark (Phần 1)

Chắc bạn vẫn còn nhớ lúc Captain America hỏi :"Nếu bỏ bộ giáp ra thì anh còn là cái gì?", Tony Stark đã ngạo nghễ trả lời: "Một thiên tài, nhà tỉ phú, tay chơi thứ thiệt, nhà từ thiện"...

 

Quả thật, Tony Stark là thiên tài, người đã dùng trí thông minh chế tạo ra bộ áo giáo độc nhất vô nhị, vừa cứu sống anh, vừa có những năng lực siêu nhiên giải cứu được bao nhiêu người khác nữa. Anh đúng là nhà tỷ phú, sử hữu cả một khối gia tài đồ  sộ mang tên Stark Industries và anh làm từ thiện rất nhiều.

 

Nhưng quay trở lại vấn đề, anh là một tay chơi! Tony Stark quả là một tay chơi, và anh quả thực đã trải qua rất nhiều mối tình với nhiều người đẹp. Tuy vậy, mặc dù những người bạn gái của anh khá nhiều nhưng nhiều người cho rằng anh không thực sự xứng đáng với danh tiếng “play boy” của mình.

 

Khi bạn biết về Tony Stark rõ hơn, bạn sẽ nhận ra rằng Stark thực sự là một chàng trai không may mắn trong chuyện tình cảm, anh đã yêu rất say đắm và nhiều lần phải tan nát trái tim vì những cuộc tình tan vỡ. Cùng hãy điểm lại những bóng hồng đến và đi trong cuộc đời anh nhé.

 

1. Meredith Mc Call

 

 

 

 

Meredith là mối tình đầu của Stark khi họ vẫn đang ở tuổi thiếu niên. Tuy nhiên, thật không may là cha của họ là những đối thủ kinh doanh, và các bậc phụ huynh đã chia cắt đôi trẻ bằng việc gửi họ tới hai trường đại học khác nhau. Những năm sau, Iron Man đã giải cứu Meredith khi cô bị bắt cóc bởi Controller. Biết rằng cô đã kết hôn, Stark quyết định là sẽ để tình cảm giữa hai người ngủ yên trong quá khứ

 

2. Sunset Bain

 

 

 

 

Tony Stark gặp Sunset Baine khi anh vẫn còn là một sinh viên. Sự say nắng giữa hai người nhanh chóng biến thành một tình yêu mãnh liệt. Nghe theo lời Sunset, Tony đồng ý giữ mối quan hệ giữa hai người bí mật với gia đình, bởi vì Sunset hơn anh một vài tuổi. Trên thực tế, cô ấy già hơn anh 5 tuổi, và Tony khá là ngây thơ trong thời gian này.

 

Vì vậy, Baine không ngần ngại lợi dụng Stark để có được thứ cô muốn. Cô thuyết phục anh tiết lộ mã bảo mật của công ty cha mình và vì tình yêu, anh chấp nhận để làm cô ấn tượng. Ngay sau đó, những người đàn ông mang mặt nạ tấn công Stark Industries và đánh cắp rất nhiều sản phẩm thử nghiệm. Sunset sau đó bất ngờ đá Tony và chỉ một năm sau đó, nhờ vào những bản thử ngiệm giống một cách kỳ lạ với những cái đã bị đánh cắp, cô gây dựng làm chủ công y của mình – Baintronics

 

3. Joanna Nivena

 

 

 

 

Joanna là hôn phu của Stark khi anh gặp tai nạn ở Việt Nam. Khi anh quay trở lại Mỹ, Stark có mang theo trên ngực mình mảnh kim loại bị găm vào người. Anh đã nghĩ rằng anh không thể là người chồng tốt cho Joanna nên anh đã  kết thúc sự đính ước mà không đưa ra bất cứ lời giải thích nào. Nhiều năm sau đó, họ gặp lại nhau và Stark cuối cùng đã giải thích lý do tại sao anh quyết định như vậy. Joanna rất thông cảm nhưng muốn họ vẫn tiếp tục là  bạn. Cô ấy  bây giờ  đã có chồng và con.

 

4. Virginia Potts

 

 

 

 

Khi Pepper trở thành trợ lý cá nhân của Tony, cả hai đều yêu nhau trong im lặng. Nhưng Stark vẫn giữ khoảng cách và sự lạnh lùng. Anh nghĩ rằng mảnh kim loại lạnh lẽo ở ngực mình – thứ mà anh mang trên người ngày và đêm, ẩn dưới lớp áo của anh, khiến tất cả những điều lãng mạn là điều không thể. Pepper cuối cùng đã kết hôn với lái xe của Stark, Happy Hogan. Sau nhiều năm, cuộc hôn nhân tan vỡ. Pepper lại quay trở lại làm việc với Stark và hai người lại tiếp tục yêu nhau trong im lặng. Nhưng sau một nụ hôn nồng cháy, Pepper và Tony đều cho rằng rằng sự hấp dẫn lẫn nhau giữa họ là thứ ở trong quá khứ và một tình bạn vững chắc sẽ phù hợp hơn. Trải qua nhiều năm, Pepper là một trong số ít nhiều người biết Tony là Iron Man

 

5. Natasha Romanova (The Black Widow)

 

 

 

 

Stark và Natasha hẹn hò trong một thời gian ngắn khi cô đến America, nhưng mối quan hệ kết thúc nhanh chóng khi anh nhận ra rằng người phụ nữ Nga xinh đẹp này thực ra là một gián điệp Soviet. Sau đó, cô rời khỏi đội để gia nhập Avengers và trở thành một trong những người hỗ trợ đáng tin cậy nhất của Stark.

 

6. Janice Cord

 

 

 

 

Janice là con gái của Drexel Cord, một trong những đối thủ của Stark. Khi biết tin về mối quan hệ này, người cha yêu cầu con gái chấm dứt mối quan hệ với đối thủ. Khi cha cô chết đi, cô trở thành bạn gái của Tony. Nhưng mối quan hệ kết thúc một cách đầy bi thương. Cô bị thương rất nặng trong một trận chiến giữa Iron Man và một trong 2 đối thủ mạnh nhất thời đại (Titanium-Man và Crimson Dynamo III). Cô chết trên tay Iron Man, không ý thức được rằng anh là người đàn ông cô yêu.

 

7. Marianne Rodgers

 

 

 

 

Marianne là một trong những người phụ nữ mạnh nhất mà Stark gặp. Được trởi phú khả năng siêu nhiên đầy năng lực mà cô hoàn toàn không điều khiển được, cô nói cô có thể nhìn thấy tương lai và tin rằng một ngày cô sẽ là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Iron Man. Sức mạnh của cô cuối cùng khiến cô phát điên và cô được gửi vào một trại thương điên.

 

8. Whitney Frost (Madame Masque)

 

 

 

 

Tony yêu Whitney Frost bất chấp những vết sẹo kinh khủng đã tàn phá cô nhiều năm trước. Bởi vì sự liên quan của cô tới hiệp hội tội ác Maggia và bởi vì Stark muốn bảo vệ danh tiếng của anh, anh khiến công chúng tin rằng Masque là người Iron Man yêu, chứ không phải Stark. Mối quan hệ kết thúc khi Iron Man vô tình gây ra cái chết cho cha của Frost. Whitney quay lại cuộc sống tội ác của cô và trở thành một trong những kẻ thù tồi tệ nhất của Stark.

 

9. Bethany Cabe

 

 

 

 

Sự dũng cảm và sắc đẹp của Cabe là lý do Stark tuyển cô để làm người bảo vệ anh. Ban đầu nhiệm vụ này là nhiệm vụ chính thức của Iron Man (ít nhất là đối với những người không biết được hai người này là một). Và khi Cabe yêu Tony Stark, cô thấy mình có những xung đột và mâu thuẫn với Iron Man. Cô buộc tội anh không bao giờ xuất hiện khi Stark cần. Nhưng sau đó, cô nhận ra rằng hai người không bao giờ ở một địa điểm cùng nhau và cô khám phá ra bí mật của Stark. Bethany rất hữu dụng khi giúp Tony chống lại những kẻ thù độc ác. Cô trở thành trợ tá, người yêu và bạn thân nhất của anh, và anh đã nghĩ rằng cuối cùng anh  cũng đã gặp mảnh ghép hoàn hảo của đời mình. Tuy nhiên, Stark thực sự không may mắn đến vậy. Mối quan hệ đã kết thúc một cách đau buồn khi Bethany biết rằng chồng của cô, Alex Von Tilburg, người cô nghĩ là đã chết, trên thực tế vẫn còn sống ở Germany.

 

10. Janet Van Dyne (The Wasp)

 

 

 

 

Janet cũng là thành viên sáng lập của Avenger. Rất nhiều năm cô sát cánh cùng Iron Man và đánh bại cái ác mà vẫn không biết nhân dạng bí mật của anh. Sau khi cô li dị với Henry Pym (một trong những người bạn tốt của Iron Man và một thành viên của nhóm), cô có cảm tình với Tony Stark. Captain America chỉ trích Stark và cho rằng anh đã tiết lộ bí mật với Janet. Khi Iron Man lột mặt nạ ra, cô rất buồn. Cô từ chối tiếp tục mối quan hệ với một trong những bạn tốt của chồng cũ. Hai anh hùng siêu nhiên, tuy vậy vẫn là bạn tốt của nhau.

 

 

(Read More)

RELATED POSTS: