DMCA.com Protection Status

5 lý do khiến chúng ta yêu mến Tony Stark

Ngoài bộ áo giáp siêu khủng của Iron Man, còn nhiều lý do chúng ta hâm mộ Tony Stark

 

Sở hữu bộ áo giáp tối tân, đắt tiền, Tony Stark cũng sở hữu luôn những giấc mơ của phái mạnh, mơ được một lần khoác lên người bộ áo giáp quyền năng để giải cứu thế giới. Không chỉ thế, Tony Stark còn có rất nhiều điều giản dị khác mà nhờ đó, anh chiếm được cảm tình và sự yêu mến của rất nhiều người hâm mộ. Cùng khám phá xem nhé!

 

1. Anh ta có râu

 

 

 

Adolf Hitler, Joseph Stalin, Saddam Hussein, Osama Bin Laden, Emperor Ming, Dick Dastardly, Captain Hook, Miles Mayhem. Điều thú vị là, hầu như không có ai trong lịch sử loài người -có-râu-mà-không-phải-là-quỷ-dữ. Ngoài ra, cũng rất hiếm tổng thống hay chính trị gia để râu. Còn phụ nữ thì hiển nhiên là không có!

 

Anh hùng siêu nhiên hầu như không bao giờ có râu. Bạn có tin người nhện (Spider Man) không nếu anh có một bộ ria mép? Không ai, kể cả  là Wolverine, dám để râu. Ngoại lệ duy nhất là Mũi tên xanh (Green Arrow), và Comedian ở Watchmen, tuy nhiên anh ta thực sự là một tên giết người kinh khủng hơn là một anh hùng.

 

Nhưng Tony Stark không nằm trong số đó. Anh quyến rũ phụ nữ. Anh trông rất ổn. Về cả mặt đạo đức lẫn mặt thẩm mỹ. Và tất nhiên, anh ta có râu! Điều đó khiến anh lại càng hấp dẫn hơn.

 

2. Iron Man không phải là một cái tên khoa trương

 

SUPERMAN! Bạn nghĩ tên “Superman” thực sự là một cái tên hay ư? Tôi cho rằng nếu cái tên này không thực sự ăn sâu vào tâm lý của chúng ta qua thời gian, chúng ta có thể nghĩ rằng cái tên này có vẻ như là khá ngu ngốc. Và những cái tên dường-như-là-ngu-ngốc khác: Captain Marvel (Thuyền trưởng Marvel), Mr Fantastic (Quý ông tuyệt vời), Wonder Woman (Người phụ nữ tuyệt vời). The Incredible Hulk (Hulk không thể tin được). The Amazing Spiderman (người nhện đáng ngạc nhiên). Nghiêm túc đấy các chàng trai – và các kiều nữ - hãy là chính mình!!!

 

Tony Stark trong khi đó gọi mình là Iron Man. Thứ kim loại phổ biến nhất trên trái đất. Bộ áo giáp của anh thậm chí không phải làm bằng sắt, nó là hợp kim titan vàng. Nó thậm chí cũng không phải thực sự là một bộ áo giáp, nó được tạo bởi 2 triệu những tế bào đơn nhỏ bé được nối với nhau bởi một trường lực. Nhưng, như Tony đã nói, Iron Man “nghe có vẻ khiêu khích”. Và anh hài lòng với tên gọi của mình.

 

3. Anh tránh xa việc ẩn danh

 

 

 

Những người anh hùng siêu nhiên (có thể nói) là những loại hèn nhát khi họ muốn che dấu thân phận của mình.  Chắc chắn họ sẽ cho rằng (và sẽ giải thích rằng) họ muốn bảo vệ những người mà họ yêu thương, giống như Peter Parker cố gắng để đảm bảo rằng Mary Jane hay là Aunt May không bị bắt cóc MỘT LẦN NỮA vào tuần này, nhưng sự thật là họ ngại việc đeo bám bởi những tay săn ảnh phiền phức.

 

Điều thú vị là, không nằm trong vòng xoay quy luật đó, mọi người đều biết Tony Stark là Iron Man. Và thông tin này được chính Tony Stark tiết lộ một cách khá hài hước qua một buổi họp báo trực tiếp (do chính anh tổ chức). Thật là một người hùng, kỳ lạ!

 

4. Anh không có sức mạnh siêu nhiên

 

 

Những anh hùng siêu nhiên có những năng lực đặc biệt. Tuy vậy, nếu cởi áo giáp ra, Iron Man trở lại là Tony Stark và anh cũng chỉ là một người bình thường, có thể anh thực sự giàu có và thực sự thông minh, nhưng về cơ bản, anh cũng chỉ là một người đàn ông, với những niềm vui và nỗi buồn như bất kỳ ai. Và điều đó làm chúng ta yêu mến anh thực sự. Khi bộ áo giáp là những thứ tạo nên một Iron Man “bất khả chiến bại”, thứ đặc biệt nhất của Tony Stark được hâm mộ là bộ óc thiên tài của mình.

 

5.Anh là một tên khốn thú vị

 

 

Anh hùng siêu nhiên ban đầu thường khá mờ nhạt và bạn chỉ để ý đến họ khi họ bắt đầu lôi bộ cánh của họ và đá vào mông những kẻ khốn nạn. Tony Stark trong khi đó lôi cuốn khán giả ngay cả khi anh là Iron Man hay là Tony Stark.

 

Kiêu căng một cách vui nhộn, và tự mãn về trí tuệ của mình. Đây là một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới với một đế chế được xây dựng bởi công nghệ quốc phòng, một người bán vũ khí người chịu trách nhiệm gián tiếp cho cái chết của 10 ngàn người, và chỉ khi bị bắt cóc bởi những người ép buộc anh phải tạo ra vũ khí huỷ diệt, anh mới nhận ra “Chúa ơi – những vũ khí có thể làm con người bị thương”.

 

“Và làm bị thương con người là điều sai trái, thật đáng buồn. Tôi sẽ không sản xuất vũ khí cho những con người này nữa!” Anh nói

 

“Và bây giờ hãy đợi đó, tôi sẽ khoác chiếc áo giáp này cùng với những vũ khí bí mật của nó, và thổi bay mọi khứ xung quanh!”

 

“Hết sẩy!!!” 

RELATED POSTS: