DMCA.com Protection Status

XU HƯỚNG CHỌN SỮA TẮM THƠM LÂU NHẤT

Thường thì ít ai có thể ngửi thấy mùi của mình. Mùi cơ thể lại khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp. Hiện nay, việc dùng sữa tắm thơm lâu là cách đơn giản mà lại hiệu quả để hạn chế mùi cơ thể. Do đó, nhiều phái mạnh đang áp dụng cáchh này để cơ thể giữ được sự quyến rũ và tự tin mỗi ngày.

sữa tắm

Sữa tắm hương nước hoa sử dụng như thế nào?

Tắm với các chất tẩy rửa như: xà phòng, sữa tắm... sẽ giúp bạn gột sạch mọi bụi bẩn và các loại vi khuẩn có hại trên da. Tuy nhiên với nhu cầu ngày nay, sữa tắm không chỉ dừng lại ở bấy nhiêu nhiệm vụ như vậy.

Vì giữa phụ nữ và đấng mày râu, mức dộ tiết mồ hôi và tạo mùi cơ thể ở nam giới cao hơn nhiều. Do vậy, nam giới thường nghiêng về các loại sữa tắm có mùi hương ấn tượng và khả năng lưu hương lâu. Các loại sữa tắm có chiết xuất từ hương nước hoa đang được rất nhiều phái mạnh săn lùng. 

sữa tắm

Lưu ý, để sử dụng sữa tắm hương nước hoa đạt hiệu quả, bạn nên quan sát những vị trí đòi hỏi được sự chú ý nhiều hơn so với các nơi khác. Ví dụ, bạn sẽ tập trung vào các vùng kín, dễ gây mùi cơ thể như: vùng nách, vùng bẹn,…

Dùng sữa tắm như thế nào là đúng cách?

Trong nhiều vùng kín gây mùi cơ thể, bạn nên quan tâm đến vùng nách trước tiên. Vì đây là nơi sản sinh ra rất nhiều vi khuẩn do gặp môi trường ẩm ướt do mồ hôi tiết ra. Các vi khuẩn này chính là nguyên nhân gây ra mùi hôi trên cơ thể. Bạn có thể sử dụng xà phòng chống khuẩn đặc biệt cho nam giới. Tuy nhiên xà phồng rất dễ làm khô da. Do đó, tốt nhất bạn nên dùng sữa tắm hương nước hoa chứa thành phần chuyên chống khuẩn.

xem thêm sản phẩm cùng chuyên mục: dung dịch vệ sinh khi bị nấm

sữa tắm dành cho nam

 

Vùng thứ hai dễ sinh ra mùi hôi trên cơ thể là chân. Tại khu vực này, bạn nên chà rửa kỹ, đặc biệt là các khe giữa ngón. Ở vùng các khe giữa ngón, vi khuẩn thường hay trú ngụ, đồng thời lưu lại nhiều bợn đất, bụi bẩn,…

Dùng sữa tắm để rửa sạch bụi bẩn và loại bỏ vi khuẩn ở 2 vùng này là điều cần thiết. Hơn nữa, với thành phần nước hoa trong sữa tắm sẽ giúp hạn chế được mùi hôi trên cơ thể. Trái lại còn mang đến mùi hương tạo nên sự tự tin cho phái mạnh.

xem thêm sản phẩm cùng chuyên mục nam: dầu gội kích thích mọc tóc

RELATED POSTS: