DMCA.com Protection Status

Xả stress với dịch vụ đập phá đồ đạc ở Nga

Một dịch vụ mới ra đời ở Nga cho phép những người bị streess giải toả căng thẳng bằng cách để họ đập phá đồ đạc trong phòng, chỉ cần bỏ ra số tiền tương ứng với mức giá của những món đồ trong căn phòng đó.

 

 

xa stress dich vu dap pha do

 

 

Chỉ với chi phí dao động từ 160 - 450 USD ( tương đương 3,5 -10 triệu đồng), bạn có thể tuỳ ý đập phá đồ đạc có sẵn trong một căn phòng kín để xả stress. Bạn sẽ được chọn những đồ vật mà mình muốn phá trong một danh sách sẵn có và sẽ chi trả số tiền ứng với những đồ vật đó.

 

 

xa stress

 

 

Loại hình dịch vụ nghe tưởng chừng “lạ lùng” này hóa ra lại đang rất hút khách. Một khách hàng cho biết cảm giác "thật tuyệt" khi đập phá toàn bộ căn phòng. "Lúc đầu tôi quyết định đập cái ti vi. Trải nghiệm thật đáng kinh ngạc, tôi cứ đập chẳng cần nghĩ ngợi gì. Và khi đập hết cả phòng, tôi hoàn toàn giải tỏa".

 

Yuriy Adamovskiy, một chuyên gia tâm lý, cho rằng cách giải tỏa này có lợi cho sức khỏe. "Nếu một người không có cách nào xả ra những cảm xúc tiêu cực, những cảm xúc đó sẽ tích tụ, chồng chất và gây ra những vấn đề sức khỏe sau này".

 

 

Nguồn: Kienthuc.net.vn

 

 

RELATED POSTS: