DMCA.com Protection Status

Vứt bỏ rào cản tự ti về ngoại hình

Thay vì tự ti nam giới chúng ta hãy lạc quan với ngoại hình của mình

 

Không chỉ có chị em phụ nữ mới quan tâm và chăm chút tới ngoại hình mà phái mạnh chúng ta cũng rất cần xây dựng diện mạo. Thực tế không phải ai cũng có vẻ đẹp trời phú, nhiều chàng trai có thân hình nhỏ nhắn hay có những khiếm khuyết đã vô cùng lo lắng và mất đi sự tự tin.

 

Nếu có những khuyết điểm, bạn đừng nên quá lo lắng mà hãy suy nghĩ theo hướng tích cực. Nó sẽ giúp tinh thần của bạn tốt hơn rất nhiều đấy.

 

1, Hói đầu

 

 

hoi dau

 

 

Đừng nghĩ hói đầu là xấu, là mất thẩm mỹ. Bạn hãy tự tin rằng hói đầu vẫn rất gợi cảm, đừng cố gắng che giấu nó bằng mọi cách. Những người hói đầu cũng có phong cách riêng của mình. Jean-Luc Picard trong Star Strek cũng là nhân vật hói đầu có phong cách.

 

2, Sẹo do mụn trứng cá để lại

 

Bình thường người phụ nữ ít quan tâm tới mụn hay sẹo trên cơ thể nam giới. Đa số phụ nữ đều chú ý tới tính cách và phẩm chất của chàng trai đó hơn. Vì vậy đừng bao giờ cảm thấy tự ti vì những vết sẹo trên cơ thể.

 

3, Bụng bia

 

 

bung bia

 

 

Nếu không có cơ bụng 6 múi mà chỉ có bụng bia bạn cũng đừng quá buồn hay lo lắng. Vì bụng bia cũng có nét quyến rũ riêng.

 

4, Lông ở lưng

 

Một số người cảm thấy mất tự tin khi có “rừng rậm” ở những chỗ không mong muốn. Tuy nhiên ở lưng có nhiều lông lại được cho là nam tính, và tăng độ gợi cảm cho phái mạnh.

 

5, Lông ở ngực

 

 

long nguc

 

 

Lông ở ngực giúp cho nam giới trở nên mạnh mẽ và hấp dẫn hơn.

 

6, Râu quai nón

 

 

rau quai non

 

 

Nếu có bộ râu quai nón, đừng nên tẩy nó đi mà bạn nên tự hào vì điều đó. Có rất nhiều người mong ước có được bộ râu nam tính như bạn đó.

 

7, Mỡ bụng

 

 

bung mo

 

 

Phụ nữ cũng rất lo lắng khi có mỡ bụng, nếu bạn có mỡ bụng cô nàng sẽ không bao giờ chê bạn. Thậm chí cô ấy vui vì có người cùng tình trạng với mình.

 

8, Hay đổ mồ hôi

 

 

hay do mo hoi

 

 

Đôi khi bạn cảm thấy khó chịu vì mồ hôi làm da bạn bết dính, tuy nhiên mồ hôi nhiều chứng tỏ cơ thể bạn rất khỏe mạnh.

 

9, Kích cỡ

 

“Cậu bé” có kích thước nhỏ nhắn, thay vì buồn bã bạn hãy tự tin rằng mọi vấn đề nằm ở chất lượng chứ không ở kích thước.

 

Theo: Sưu tầm

RELATED POSTS: