DMCA.com Protection Status

Vin Diesel xác nhận Fast and Furious sẽ có thêm 3 phần nữa

Mới đây Vin Diesel đã xác nhận trên trang cá nhân của mình rằng series phim Fast and Furious sẽ có thêm 3 phần nữa khiến các fan hâm mộ không khỏi hào hứng.

 

 

vin diesel

 

 

Một câu hỏi lớn đặt ra rằng, liệu nhà sản xuất nào sẽ tiếp tục cùng với Vin Diesel trong phần thứ 8 này? Dựa trên status của Diesel trên Facebook, anh cũng đã gợi ý tới một vài tên tuổi. Diesel viết trên trang cá nhân: “Người bạn sản xuất của tôi là Neal rất sẵn lòng làm đạo diễn cho Fast 8 nhưng đây thực sự là một quyết định quan trọng và cần thật cẩn trọng trước khi quyết định. Để rõ ràng hơn, chưa có bất kỳ một nhà sản xuất chính thức nào cho Fast 8 mà tất cả mới chỉ ở trên kịch bản. Universal là một nhà sản xuất tuyệt vời và đáng tin cậy. Họ như là gia đình của tôi… Tôi hứa rằng sẽ mang tới thêm 3 phần nữa để kết thúc series phim. Tôi sẽ thông báo về đạo diễn tiếp theo trong bài viết tiếp theo của mình”.

 

 

paul walker

 

 

Dựa trên bài viết Diesel chia sẻ, chúng ta có thể chắc chắn James Wan sẽ không phải đạo diễn tiếp theo của Fast 8. Theo Hollywood Reporter, James Wan đã gặp rất nhiều vấn đề với Diesel trong Fast 7 và đã chuyển qua đạo diễn cho phim The Conjuring 2.

 

 

vin diesel paul walker

 

 

Trước đó, rất nhiều fan hâm mộ đã nghĩ rằng Fast 7 sẽ là phần cuối của bộ phim. Sau khi diễn viên Brian O’Conner qua đời trong một tai nạn nghiêm trọng cuối năm 2013 khi đang quay phần 7. Và nhà làm phim đã phải sử dụng tới công nghệ để “khôi phục” nhân vật Paul Walker để hoàn thành phần thứ 7. Fast 7 đã thành công vang dội và đạt doanh thu tới 1.5 tỷ đô từ khi ra mắt vào tháng 4. Đây cũng là bộ phim có doanh thu cao thứ 5 tính tới thời điểm hiện tại.

 

Fast and Furious 8 sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2017.

 

 

Duyên Hương 9/10/2015

Nguồn: Digitaltrends

RELATED POSTS: