DMCA.com Protection Status

VÌ SAO DÙ KHỬ MÙI THƯỜNG XUYÊN, CƠ THỂ VẪN HÔI?

Tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh sẽ làm cho cơ thể nặng mùi. Nhất là với các đấng mày râu thường có nhiều mồ hôi hơn phái nữ. Vấn đề này làm những người thường xuyên phải giao tiếp cảm giác mất tự tin. Để giải quyết, nhiều bạn đã khử mùi thường xuyên bằng các loại sản phẩm xịt toàn thân, xịt khử mùi nhưng cơ thể vẫn nặng mùi. Lý do là vì bạn chưa biết cách kết hợp xịt khử mùi và những mẹo sau:

Có nhiều biện pháp khử mùi cho nam. Thay vì chỉ dùng một cách là sử dụng các sản phẩm xịt toàn thân hay lăn khử mùi, bạn nên phối hợp nhiều giải pháp đơn giản mà tiện lợi để khử mùi đạt hiệu quả.

Giải pháp 1: Thường xuyên tắm rửa để làm sạch vi khuẩn trên da, nhất là những vùng kín như: nách, háng,… bằng nước sạch và sữa tắm diệt khuẩn. Thị trường sữa tắm chuyên dành chon am hiện có rất nhiều các sản phẩm giúp diệt khuẩn hiệu quả, có thể kể đến là các sản phẩm sữa tắm IRONMAN với các dòng Humanity Hero, Encounter, Perfect Classic, Double Active,...

Vào mùa hè, vì cơ thể đổ mồ hôi nhiều hơn, nên bạn nhớ tắm rửa ngày 2-3 lần. Trong trường hợp mắc các bệnh ngoài da như: chàm, mụn nhọt, lở ngứa, vết thương… bạn nên khám chữa bệnh theo chỉ dẫn của bác sĩ.

 

Giải pháp 2: Ưu tiên mặc các loại vải thấm mồ hôi tốt. Mùi hôi từ quần áo cũng ảnh hưởng rất nhiều, bạn nên thay quần áo hằng ngày. Vì tắm chỉ làm sạch vi khuẩn trên da, còn vi khuẩn ở quần áo cũ đã thấm mồ hôi thì vẫn có thể sinh sôi. Nếu sau khi tắm mà bạn vẫn mặc lại quần áo cũ thì vi khuẩn tiếp tục phát triển trong quần áo sẽ tạo ra mùi hôi rất nặng.

 

Giải pháp 3: Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, mùi hôi có thể phần nhiều do thức ăn gây ra, chẳng hạn khi bạn ăn hành tỏi, cá sống, chả nem,… thì cơ thể bạn sẽ “bốc ra” những mùi của thức ăn đó. Vì vậy, nếu bốc mùi hôi ở nách, bạn nên kiêng ăn các gia vị nặng mùi như: hành, tỏi, cà ri, thịt chó,…

 

Giải pháp 4: Nếu cơ thể bị nặng mùi, chắc hẳn bạn đã từng dùng một vài loại lăn khử mùi, xịt toàn thân. Các loại mỹ phẩm này có thể mua dễ dàng. Ngoài việc dùng theo hướng dẫn trên bao bì, bạn cần theo dõi liệu da mình có phù hợp hay không. Nếu bị dị ứng ngứa, bạn phải ngừng sử dụng ngay và chọn dùng loại sản phẩm phù hợp với mình.

Bạn cũng không nên lạm dụng các sản phẩm này mà quên kết hợp với những giải pháp trên. Vì nếu chỉ thường xuyên dùng lăn khử mùi cho nam thôi, bạn sẽ khó lòng “lấn át” toàn bộ mùi cơ thể. Mang đến nhiều lựa chọn cho phái mạnh, nhãn hàng IRONMAN có đa dạng các sản phẩm lăn khử mùi và xịt toàn thân với những mùi hương tạo ấn tượng khác nhau.

 

Giải pháp 5: Ngoài ra, bạn nên hạn chế các nguyên nhân gây xúc động, hồi hộp, lo sợ, nóng nảy,… Vì tất cả các cảm xúc này đều có thể làm tuyến mồ hôi hoạt động mạnh. Trong những trường hợp phải giao tiếp trước đám động, bạn hãy nhớ trước đó nên ăn những thức ăn quen thuộc, không có mùi hôi, không uống rượu bia, không xức nước hoa nồng nặc vì sẽ phản tác dụng.

Bạn vừa xem bài viết : VÌ SAO DÙ KHỬ MÙI THƯỜNG XUYÊN, CƠ THỂ VẪN HÔI?

RELATED POSTS: