DMCA.com Protection Status

VỆ SINH NAM GIỚI ĐÚNG CÁCH GIÚP GIẢM NGUY CƠ VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU

Là một bệnh có thể xảy ra với mọi lứa tuổi, viêm đường tiết niệu tuy không nghiêm trọng nếu được chữa trị sớm, nhưng nếu không điều trị kịp thời, viêm đường tiết niệu có thể lan lên thận và gây nhiễm trùng máu và dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

 

Vệ sinh vùng kín kém - Nguyên nhân chính gây viêm đường tiết niệu

 

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới. Trong đó, hơn 70% trường hợp là do nhiễm khuẩn, vi khuẩn. Loại vi khuẩn thường hay gặp nhất là E.coli – loại vi khuẩn điển hình trong đường ruột. Vệ sinh không sạch và đúng cách chính là nguy cơ để vi khuẩn xâm nhập từ hậu môn sang đường tiểu, gây viêm đường tiết niệu. 

Vi khuẩn Ecoli – vi khuẩn điển hình trong đường ruột

 

Với nam giới, khi bao quy đầu không được vệ sinh chính là nguyên nhân gây viêm đường tiết niệu. Mặt khác, với những người quan hệ tình dục không an toàn thì vi khuẩn lậu, giang mai… là thủ phạm gây viêm đường tiết niệu và các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục khác.

 

Ngăn chặn nguy cơ – phòng ngừa bệnh viêm đường tiết niệu

 

Với hơn 70% trường hợp bị viêm đường tiết niệu là do vệ sinh kém cho thấy vai trò quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh vùng kín. Theo đó, bạn nên lưu ý đến những bí quyết sau:

- Uống nhiều nước mỗi ngày,

- Không nhịn tiểu mỗi lần buồn tiểu,

- Mỗi khi tiểu tiện hay đại tiện cần vệ sinh đúng cách, là lau từ trước ra sau để tránh sự lây lan vi khuẩn từ hậu môn lên niệu đạo,

- Đi tiểu ngay sau khi có quan hệ tình dục,

- Tránh kích thích niêm mạc đường sinh dục như dùng các loại sản phẩm xịt thơm, vòi xịt,…

- Ưu tiên sử dụng các loại dung dịch vệ sinh nam giới có nguồn gốc từ thiên nhiên nhằm tránh nguy cơ kích thích vùng da nhạy cảm, mang lại sự an toàn khi sử dụng,…

 

Tinh chất thảo dược vệ sinh nam – Giảm nguy cơ mắc bệnh viêm đường tiết niệu

 

Là sản phẩm tiên phong trong ngành hàng dung dịch vệ sinh nam, Tinh chất thảo dược vệ sinh nam của nhãn hàng IRONMAN do Tập đoàn Việt My sản xuất đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về tầm quan trọng của việc giữ vệ sinh cá nhân, đặc biệt là khu vực vùng kín nhằm tránh nguy cơ mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm. 

 

Tinh chất thảo dược vệ sinh nam IRONMAN FOR BOSS

 

Tinh chất thảo dược vệ sinh nam chứa 6 thành phần chính – là các loại thảo dược sau: Dâm Dương Hoắc, Tật Lê, Đại Tương Quân, Bạc Hà Nam, hoa Kim Ngân và Tảo Đỏ. 6 loại thảo dược này đặc biệt tốt và hiệu quả trong việc diệt khuẩn và mang lại cảm giác khô thoáng, dễ chịu. Kết hợp hài hòa giữa các thành phần thảo dược trong một tỷ lệ cân xứng, Tinh chất thảo dược vệ sinh nam là loại dung dịch vệ sinh nam có nguồn gốc từ thiên nhiên mà mỗi đấng mày râu nên “thủ sẵn” để đối đầu với kẻ thù viêm đường tiết niệu nguy hiểm.   

 

RELATED POSTS: