DMCA.com Protection Status

Tuần lễ thời trang NewYork : Thời trang mùa hè 2016 cho nam giới

Mỹ là một trong những thị trường thời trang nam thu hút được sự quan tâm và yêu thích của nam giới trên toàn thế giới.

 

Sự kiện tuần lễ thời trang nam New York được tổ chức tại Mỹ trong tuần vừa qua là sân chơi giúp cho các nhà thiết kế giới thiệu sản phẩm của mình với khán giả.

 

Với sự quan tâm và tham gia của nhiều hãng thời trang nổi tiếng như Todd Snyder, Ducky Brown, Tommy Hilfiger, Curwen, Robert Geller,... chúng ta cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh trong sự kiện thời trang này.

 

Michael Bastian và Todd Snyder riffed hướng về phong cách cổ điển. Sự pha trộn màu xám với màu xanh rêu tạo nên một màu sắc rất đặc trưng cho bộ sưu tập này. Sự kết hợp áo màu đỏ kết hợp với quần xám, hay quần màu trắng kết hợp với áo màu xanh pha xám cũng rất ấn tượng.

 

 

tuần lễ thời trang

 

 

Thương hiệu Robert Geller cũng mang đến một bộ sưu tập khá ấn tượng với phong cách mạnh mẽ trong trang phục. Trong bộ sưu tập trên cũng được đánh giá khá cao từ giới chuyên môn.

 

 

tuần lễ thời trang

 

 

Kiểu thiết kế eo bó sát với màu sắc trang phục thuộc gam màu tối mang đến cho khán giả những hình ảnh mới và lạ mắt. Trang phục không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang lại vẻ sang trọng và tinh tế.

 

 

tuần lễ thời trang

 

 

Trong bộ sưu tập hè 2016, các nhà thiết kế cũng hướng tới kiểu thời trang phá cách. Những bộ trang phục có kích thước thùng thuỳnh nhưng người mặc rất thoải mái. Về phía khán giả họ cũng tỏ ra rất thích thú với mẫu thiết kế này.

 

 

tuần lễ thời trang

 

 

Thương hiệu Richard Chai cũng góp phần vào bộ sưu tập lần này với phong cách nhẹ nhàng, và không kém phần sang trọng. Các màu sắc cũng và chi tiết trên trang phục được đầu tư rất kỹ lưỡng.

 

 

tuần lễ thời trang

 

 

Phong cách thời trang đường phố cũng được nhắc đến trong sự kiện tuần lễ thời trang nam tại New York. Chúng ta cùng ngắm lại những hình ảnh mang phong cách đường phố trong sự kiện trên.

 

 

tuần lễ thời trang

 

 

Một số thương hiệu lớn cũng mang đến một làn gió mới với thiết kế hoàn toàn khác lạ.

 

 

tuần lễ thời trang

 

 

Chúng ta cùng xem lại một số hình ảnh khác của bộ sưu tập thời trang nam hè 2016 tại New York.

 

 

tuần lễ thời trang

tuần lễ thời trang

tuần lễ thời trang

tuần lễ thời trang

 

 

 

Nguồn: http://www.fashionbeans.com/2015/new-york-fashion-week-mens-ss16-review/

RELATED POSTS: