DMCA.com Protection Status

Trào lưu mới gây sốt trong giới trẻ: Đổ bong bóng cao su đầy nước lên đầu

Sau hiệu ứng “Ice bucket challenge” từng lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng mạng, gần đây một trào lưu mới xuất hiện đã gây rất nhiều hứng thú cho giới trẻ, đó là đổ nước vào bong bóng cao su và đội lên đầu.

 

đổ bong bóng lên đầu

 

Trào lưu thử thách với bong bóng cao su chứa đầy nước đang là một hiện tượng "gây sốt" không thua kém gì trào lưu thử thách đổ xô nước đá cách đây vài tháng.

 

Các đoạn clip ngắn quay và những hình ảnh thực hiện thử thách của các bạn trẻ được đăng tải và chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram... Trên Instagram, số lượng bài post gắn với hashtag #condomchallenge ngày một tăng lên.

 

Trào lưu này có tên gọi là “condom challenge” là do thử thách này phải sử dụng bong bóng cao su, vì bong bóng cao su có độ đàn hồi rất tốt. Nếu bạn biết cách, và "nhắm" được góc thả đúng, bong bóng cao su chứa đầy nước kia sẽ không vỡ mà “trùm” lên bao quanh đầu người được thử thách, trông như khi bạn...úp một bể cá lên đầu vậy.

 

đổ bong bong

 

Rất nhiều người đã thử qua trào lưu này vì nó trông rất vui nhộn và cũng để thử cảm giác gương mặt mình chìm trong một "bọc nước" thú vị thế nào.

 

Tuy vậy, cũng có rất nhiều người cũng lên tiếng phản ảnhtrào lưu này cũng mang những nguy hiểm nhất định nếu như chiếc bong bóng cao su không gỡ ra được thì sẽ gây ra nguy cơ ngộp thở cho người chơi. Thực tế thì điều đó vẫn có thể xảy ra.

 

Trào lưu để bong bóng lên đầu photo 3-gioi-tre-lai-sot-len-xinh-xich-voi-trao-luu-do-nuoc-vao-bao-cao-su-roi-doi-len-dau.gif

 

Các bạn trẻ thì cho rằng khả năng xảy ra những vấn đề "nguy hiểm" trên sẽ rất thấp, và các bạn trẻ cũng khuyến cáo rằng nếu muốn an toàn, thì đừng để trẻ em và những người có bệnh về đường hô hấp tham gia thử thách này.

 

Hiện tại, cơn sốt "bong bóng nước" vẫn đang được lan truyền rất nhanh và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

 

 

Nguồn: Yeah1

 

 

 

RELATED POSTS: