DMCA.com Protection Status

TRÀO LƯU BIẾN HÌNH TRANSFORMERS ĐANG GÂY SỐT GIỚI TRẺ VIỆT

Cuối năm 2015 đã được đánh dấu ngoạn mục với trào lưu đang sốt trên từng cây số “Biến hình transformers” cực hài hước, sáng tạo và được giới trẻ hưởng ứng một cách sốt sắn tạo thành cơn lốc trào lưu những ngày cuối năm có một không hai.

 

Sau hàng loạt trào lưu khiến giới trẻ mê tít trong thời gian vừa qua như trào lưu soái ca, đẹp trai có nhiều đứa yêu, kiss cam,…thì hôm qua, cư dân mạng Việt vừa chào đón thêm 1 chào lưu mới nóng hổi mang tên “Biến hình transformers” và được hưởng ứng khá nhanh chóng.

 

biến hình trasformers

 

Trào lưu bắt nguồn từ một người Trung Quốc. Chỉ sau 3 ngày đăng tải, clip của anh chàng này đã nhận về hơn 4 triệu lượt xem. Giới trẻ Việt cũng háo hức với trào lưu này không kém.

 

Với những động tác vô cùng đơn giản lắc đầu “biến hình” cùng cặp kính và hai chiếc đĩa CD để di chuyển 2 chiếc đĩa từ mang tai ra trước mặt và ngược lại, các bạn trẻ đã hô biến trở thành một con rôbốt trong Transformers chỉ trong nháy mắt.

 

Cộng đồng mạng đều thích thú với trào lưu này vì đơn giản, thú vị và cực kỳ vui nhộn. Những clip tự quay khiến người xem không thể nhịn được cười. Trào lưu đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng, nhiều bạn cũng nhanh chóng bắt kịp xu hướng với những màn hóa thân cực "dị" và cực độc đáo.

 

Anh em có muốn hưởng ứng phong trào không nhỉ !

 

 

 

 

Nguồn : Yeah1TV

RELATED POSTS: