DMCA.com Protection Status

Trang phục nam giới trong các buổi phỏng vấn

Bạn đang muốn tìm việc mới hay bạn mới ra trường. Bạn có một CV nổi bật và ấn tượng. Bạn kết nối và tìm kiếm thông tin tuyển dụng từ người thân và bạn bè. Cuối cùng, bạn nhận được buổi hẹn phỏng vấn tại một công ty tuyệt vời. Nhưng bây giờ là ngày trọng đại, bạn phải mặc gì? Một bộ vest? Các chuyên gia hàng đầu của Ironman sẽ tư vấn cho bạn biết " Trang phục nam giới trong các buổi phòng vấn như thế nào là hợp lý"

 

Nếu như đó là một startup với bàn đánh bóng bàn trong văn phòng thì sao? Đôi giày nào phù hợp? Bạn sẽ dùng chiếc cặp da của mình chứ? Chúng tôi sẽ giải đáp hộ bạn toàn bộ những thắc mắc liên quan đến trang phục bạn cần chuẩn bị để có được sự tự tin trong buổi phỏng vấn.

 

Vest luôn là lựa chọn an toàn nhất

 

 

Vest

 

 

Nếu bạn không biết nên mặc gì, hãy mặc vest! Tất nhiên, không phải bộ vest ngắn cỡn và lỗi thời năm 2 đại học. Bạn nên có một bộ vest thật vừa vặn và thời trang và tin tôi đi, đây là một sự đầu tư đáng giá! Vấn đề ở đây không nằm ở giá tiền mà bạn sẵn lòng trả cho bộ vest của mình, bí quyết để có ngoại hình sáng và ưa nhìn là một bộ vest thật sự vừa vặn với bạn. Vai bạn có vừa với chiếc áo vest hay không? Ống tay có đủ độ dài? Gấu quần có chạm nhẹ vào mũi giày bạn? Màu sắc của bộ vest tốt nhất nên là màu tím thanh hoặc xám – và đừng quên đi kèm với những chiếc áo sơ mi phom cứng và sáng màu nhé! Bạn sẽ hoàn toàn khoẻ khoắn và chuyên nghiệp với diện mạo của mình!

 

Với một buổi phỏng vấn bình thường – hãy mang vest ngắn và quần tây
 

 

vest va quan tay

 

 

Có thể giám đốc tiềm năng của bạn mới hơn 20 tuổi với ý tưởng khởi nghiệp thành công của anh ấy. Bạn biết buổi phỏng vấn của bạn sẽ khá bình dị và không trang trọng như những buổi phỏng vấn thông thường khác (liệu người phỏng vấn mình có mặc vest không?). Nhưng hãy bỏ ngay ý tưởng sẽ đến phỏng vấn với áo phông và quần jean của mình đi nhé. Rõ ràng, nhà tuyển dụng không phải là bạn thân của bạn, bạn sẽ phải chuyên nghiệp hết sức có thể mà vẫn không quá trang trọng. Áo vest lửng và quần tây là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!

 

Màu sắc có ý nghĩa nhiều hơn là bạn nghĩ

 


Mau sac

 

 

Có thể bạn chưa biết, nhưng não của chúng ta thật sự rất vui nhộn. Chúng ta nhìn thấy màu sắc và não tự động liên kết (một cách vô ý thức) màu sắc với chất lượng. Muốn trông có vẻ thông minh, nhanh nhẹn và chuyên nghiệp? Nghiên cứu nói rằng bạn nên mặc màu xám. Muốn trở nên có vẻ quyền lực? Sử dụng màu đỏ để phối quần áo. Theo một báo cáo được thực hiện bởi CareerBuilder, hầu hết người tuyển dụng cho rằng màu xanh da trời là màu tuyệt nhất để đi phỏng vấn, trong khi đó màu da cam là màu tồi tệ nhất (họ nghĩ màu da cam nhìn không chuyên nghiệp)

 

Còn phụ kiện của bạn?
 

 

phu kien cua ban

 

 

Cà vạt? Luôn luôn phải có. Giày thể thao? Không bao giờ!!! Đừng đến với một đơn xin việc trong túi đựng thông thường,bạn nên để trong cặp da của mình. Bạn đã có một đôi giày mũi vuông màu đen, tím than hay nâu chưa? Bổ sung ngay lập tức.

 

Đừng quên làm đẹp


 

lam dep

 

 

Chúng tôi có cần nhắc bạn phải cạo râu không? Cạo râu, chải tóc (và đừng làm rối bù tóc hay làm những kiểu tóc khác thường) và dùng một vài sản phẩm để tạo kiểu cho tóc. Nhiều người tuyển dụng ghét những mùi thơm quá nồng, chú ý đến liều lượng sản phẩm xịt toàn thân bạn dùng nhé!

 

Nguồn : http://www.mensfitness.com/styleandgrooming/fashion/what-wear-job-interview

RELATED POSTS: