DMCA.com Protection Status

TỐT CHO CHUYỆN PHÒNG THE CỦA QUÝ ÔNG: THẦN DƯỢC NGÀY XƯA – THẢO DƯỢC NGÀY NAY

 

Cậu nhỏ nằm ở vùng thường xuyên bị che phủ dưới 2-lớp-vải. Môi trường nóng ẩm này chính là cơ hội tốt cho các loại vi khuẩn tấn công cậu nhỏ, đồng thời gây ra mùi khó chịu. Những yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều chất lượng “cuộc yêu”.

 

Cậu nhỏ bốc mùi chướng đường “cuộc yêu”

Giữa không gian phòng the lãng mạn của “cuộc yêu”, sự say mê và đắm chìm luôn là cảm giác cao trào mà ai cũng khao khát. Ấy thế nhưng “cuộc yêu” sẽ hoàn toàn có thể gián đoạn và hạn chế khi cậu nhỏ “tỏa hương ngạt thở”.

 

3-dau-hieu-thuong-gap-cua-xuat-tinh-som-nam-gioi-can-biet.jpg

Mùi hôi từ cậu nhỏ ảnh hưởng “chuyện yêu”

 

Không chỉ vậy, cậu nhỏ bốc mùi còn khiến cho mọi điều thi vị, hoàn hảo của đời sống lứa đôi khó thành hiện thực. Mồ hôi tạo nên độ ẩm, kết hợp với các loại vi khuẩn có sẵn trên da tạo nên mùi cơ thể. Riêng đối với khu vực vùng kín, ở đây luôn chứa một tuyến gọi là apocrine thường xuyên điều tiết, khi dịch tiết bắt gặp mồ hôi có thể dẫn đến mùi rất khó chịu và là tình trạng đáng báo động cho nam giới.

Đáng nói hơn, mùi hôi khó chịu này còn gây phản ứng tiêu cực giữa những người là bạn tình của nhau. Đó là chưa kể, tình trạng này còn khiến phần đông nam giới tự giới hạn mình và mất tự tin trong đời sống tình dục.

Hậu quả khi vệ sinh cậu nhỏ không đúng cách

Đề tài vệ sinh cậu nhỏ cho đến nay vẫn chưa được sự quan tâm thích đáng. Nếu có, cũng chỉ là vệ sinh qua loa và không đúng cách. Đó là lý do dẫn đến tình trạng cậu nhỏ có mùi hôi, bị viêm nhiễm, thậm chí là mắc một số bệnh lý,…

Nếu việc vệ sinh cậu nhỏ chỉ dừng lại ở các phần bên ngoài hay chỉ rửa bằng nước sạch thông thường, thì việc hạn chế mùi hôi vẫn chưa hiệu quả. Vì đôi khi nguyên nhân gây mùi lại nằm ở các nếp gấp hay bên dưới bao quy đầu. Những nơi này vi khuẩn và các cặn bẩn tích lâu ngày không sạch sẽ mới gây ra mùi tệ hại.

Trong suy nghĩ của nhiều người, để hạn chế mùi hôi của cậu nhỏ có thể dùng đến các loại sữa tắm có mùi hương. Phép suy luận này là hoàn toàn sai. Lớp da của cậu nhỏ rất nhạy cảm. Nếu tiếp xúc trực tiếp với các loại sữa tắm có nồng độ pH cao, cậu nhỏ rất có thể bị viêm loét, viêm bao quy đầu, chảy mủ,... Do đó, việc vệ sinh cậu nhỏ cần phải đúng cách và tốt nhất là nên có dung dịch vệ sinh chuyên biệt cho cậu nhỏ.

Dung dịch vệ sinh vệ sinh nam chuyên biệt chiết xuất từ thần dược ngày xưa – thảo dược ngày nay

Theo Tiến sĩ Kelley Pagliai Redbord, bác sĩ da liễu tại Đại học George Washington, để hạn chế được mùi hôi khó chịu cho cậu nhỏ, bạn hãy chú ý đến việc rửa kỹ bao quy đầu bằng cách căng ra hoặc lột lên để tẩy rửa bằng nước rửa chuyên biệt. Những loại nước rửa chuyên biệt có tác dụng không chỉ làm sạch, mà còn loại bỏ nhiều loại vi khuẩn và ngăn ngừa chúng phát triển trở lại sau một thời gian dài.

 

TCTD.jpg

 

Là những thần dược của các vị vua ngày xưa dùng trong chuyện phong the, dâm dương hoắc, cây tật lệ, cây đại tướng quân, cây bắc hà nam, hoa kim ngân và tảo đỏ ngày nay để trở thành những loại thảo dược đặc biệt tốt trong việc vệ sinh cậu nhỏ, đồng thời giúp cải thiện kích cỡ cậu nhỏ. Được chiết xuất từ 6 loại thảo dược này, Tinh chất Thảo dược Vệ sinh nam trong bộ IRONMAN FOR BOSS có khả năng kháng khuẩn, vệ sinh khô thoáng, đồng thời cảm giác dễ chịu cho nam giới.

Tinh chất Thảo dược Vệ sinh nam được đánh giá là sản phẩm vệ sinh vùng kín nam giới với chiết xuất dược liệu có hoạt tính chức năng đầu tiên tại Việt Nam. Đứng ở vị trí tiên phong, sản phẩm đã gióng lên hồi chuông báo động về vai trò quan trọng của việc vệ sinh cậu nhỏ, vệ sinh vùng kín – đảm bảo đời sống phòng the được an toàn, đồng thời tránh được nhiều bệnh lý nguy hiểm.

RELATED POSTS: