DMCA.com Protection Status

Top 10 vũ khí mạnh nhất thế giới comic

#10. Độc cười

 

 

độc cười

 

>>Đọc thêm: Dầu gội nước hoa

Nếu bạn đã quá quen với nhân vật Joker thì chắc sẽ biết thứ chất độc kinh dị này. Tùy theo liều lượng mà nạn nhân có thể ra đi nhanh chóng hay từ từ. Ở dạng khí nạn nhân sẽ có dấu hiệu bị ngạt rồi cười lăn lộn sau đó chết, còn khi tiêm trực tiếp vào người thông qua trò bắt tay hay vỗ lưng của Joker, nạn nhân sẽ chết ngay với nụ cười trên môi.

 

Tác hại của khí cười là không có thuốc chữa. Batman từng chế ra một loại thuốc nhưng chỉ có thể chữa khi vừa tiếp xúc với độc, và về sau mỗi khi gặp lại Bat vẫn phải đeo mặt nạ.

 

#9. Chiến giáp của Lex

 

 

chien giap cua lex

 

 

Một bộ chiến giáp mà khi mặc vào bạn có thể đánh 1 chọi 1 với người đàn ông mạnh nhất thế giới Superman. Nghe thôi cũng đủ thấy sức mạnh của bộ giáp bá đạo này.

 

Bộ giáp của Lex là sự kết hợp giữa công nghệ trái đất và Apokoliptian của Darksied. Cấu trúc hợp kim thuộc loại siêu bền và có lõi là kryptonite, về sau Lex đã quyết tâm đối đầu Superman bằng chính sức mình mà không cần cục đá xanh đó.

 

 #8. Vuốt của Wolverine

 

 

vuot cua wolverine

 

 

Có sức mạnh khủng khiếp, cắt được mọi loại kim loại trên trái đất tất nhiên trừ Vibranium ra.

 

#7. Khiên của Captain America

 

 

khien cua captain

 

 

Chiếc khiên hầu như không thể phá hủy bởi sức mạnh thông thường.Có phải cái khiên có linh tính mỗi lần Cap ném và nó tự quay lại hay không? Xin thưa là không. Mỗi khi ném chiếc khiên Cap đã tính toán góc và vị trí bay của chiếc khiên để bắt nó.

 

#6. Những chiếc nhẫn của Mandarin

 

 

nhan mandarin

 

 

Mỗi chiếc nhẫn đều có sức mạnh và là 1 thực thể riêng biệt.

 

Tay trái: Ngón út: có khả năng đóng băng mọi thứ. Ngón áp út: có khả năng điều khiển tâm linh. Ngón giữa: điều khiển, tạo ra dòng điện. Ngón trỏ: tạo ra lửa. Ngón cái: tạo ra nhiều dòng năng lượng khác nhau.

 

Tay phải: Ngón út: có khả năng điều khiển ánh sáng. Ngón áp út: Bắn ra một nguồn năng lượng có khả năng tách rời mọi thứ. Ví dụ bắn trúng Tony thì Bộ giáp sẽ rớt khỏi người Tony. Ngón giữa: Tạo lốc. Ngón trỏ: Tạo ra sóng siêu âm và từ trường lớn. Ngón cái: Có khả năng điều khiển phân tử.

 

#5. Nhẫn trắng

 

 

nhan trang

 

 

Có sức mạnh của tất cả các nhẫn và người sử dụng cũng có thể dùng nó để liên kết với linh hồn sống trong một phạm vi nhất định, nhìn thấy quá khứ và tương lai của linh hồn đó.

 

#4. Chiếc mũ của Nabu

 

 

mũ nabu

 

 

Chiếc mũ chứa linh hồn của Vị thần Trật tự, Nabu thông thái. Bất kì ai được chiếc mũ chọn sẽ sỡ hữu trí tuệ và cả sức mạnh của ông để trở thành vị phù thủy quyền năng nhất trên trái đất. Nhưng chỉ khi bạn đủ thông minh và cái mồm đủ nhanh để đọc thần chú trước khi có ai đó túm cổ họng bạn và đập bạn nhừ tử.

 

#3. Búa Mjollnir

 

 

bua mjollir

 

 

Được biết đến như vũ khí gắn liền với Thor, búa Mjollnir là 1 cây búa thần được tạo ra từ kim loại uru gần như không thể bị phá vỡ, và cho phép Thor điều khiển sức mạnh của sấm sét, mưa gió và giông bão. Thor có thể tập trung sức mạnh của Mjolnir lại và đánh ra những luồng năng lực có thể phá vỡ kim loại Adamantium thứ cấp, thậm chí giết chết là những nhân vật được cho là bất tử.

#2. Cosmic cube

 

 

cosmic cube

 

 

Có thể mở cổng đi vào nhiều vũ trụ. Cho người sở hữu khả năng điều khiển thực tại và có sức mạnh gần như là 1 vị thần. Tuy nhiên Cosmic cube ăn dần tâm trí người sử dụng nếu dùng lâu sẽ gây hoang tưởng.

 

#1. The Infinity Gauntlet- Găng tay vô cực

 

 

gang tay  vo cuc

 

 

Là món bảo vật quyền lực nhất dải ngân hà. Để sử dụng Găng tay Vô cực, cần sự kết hợp của 6 viên đá vô cực khác nhau. Khi đó, nó đúng nghĩa là một vật phẩm với “sức mạnh vô cực”.

 

 

da vo cuc

 

 

Theo nguyên tác trong truyện, với Infinity Gauntlet, chỉ cần một cái... búng tay Thanos có thể xóa sổ một nửa dân số dải ngân hà.

 

Duyên Hương 10/10/2015

Nguồn : Tổng hợp

RELATED POSTS: