DMCA.com Protection Status

Tiết lộ vũ khí siêu năng lực có sức công phá lớn nhất

Nếu bạn là fan ruột của thể loại phim truyện siêu nhiên viễn tưởng, thì hẳn đã quá quen thuộc với các vũ khí siêu năng lực của các nhân vật đình đám như Búa Mjolnir, Kiếm Ánh Sáng, Pin năng lượng Kẻ huỷ diệt....Tuy nhiên bạn có biết vũ khí nào sở hữu sức công phá mạnh nhất trong các loại vũ khí ấy không? Cùng khám phá nhé.


Sự kiện Comic - Con diễn ra vào tháng 07 vừa qua tại San Diego, Mỹ vừa giới thiệu cho công chúng rất nhiều dự án siêu phẩm sẽ ra mắt thế giới trong thời gian tới, vừa tạo điều kiện cho chúng ta nhìn lại những tác phẩm về siêu anh hùng trong những năm gần đây. Nhân dịp đó, cộng đồng mạng đã có một cuộc tranh cãi về việc vũ khí siêu năng lực nào “đỉnh” nhất. Câu hỏi đặt ra là: Nếu được giao trọng trách đánh bại kẻ thù cứu lấy thế giới, bạn sẽ chọn loại vũ khí nào? Bảng xếp hạng dưới đây sẽ cho bạn một các nhìn toàn diện hơn về top 10 các loại vũ khí mạnh nhất.

 


bua mjolnir

(Búa Mjolnir của Thor có thể tạo ra năng lượng gấp 100 lần sản lượng điện của nhà máy điện hạt nhân lớn nhất thế giới) 


Trước tiên, sẽ có không ít người bị bất ngờ khi biết rằng sức công phá của những vũ khí “kinh điển” như Kiếm Ánh Sáng, Nova Burst, Búa Mjolnir và Tụ Điện Khổng Lồ gộp lại vẫn chưa thể tương đương với sức tàn phá của 1 tấn thuốc nổ TNT.

 


so sanh suc cong pha

 


Những fan của Ironman cũng cảm thấy “thoả mãn” khi biết được Lò Phản Ứng Hồ Quang có năng lượng giải phóng lớn gấp nhiều lần sức nước khủng khiếp ở Đập Hoover.

 


infrogarphic

 


Chắc hẳn ai cũng ngạc nhiên khi biết được sản lượng nhiệt bức xạ của con người lại trở thành một nguồn năng lượng khủng khiếp, tuy nhiên với điều kiện lên đến hàng tỷ người.

 


pin con nguoi

 


Công nghệ vận hành siêu tàu vũ trụ Warp Drive đòi hỏi quá trình tinh chế năng lượng thô mà năng lượng đó đủ để cung cấp cho toàn Trái Đất trong vòng 1 năm.  Đó là lý do giúp Warp Drive giành được hạng 3 trong bảng xếp hạng này.


Nguồn năng lượng vô hạn của khối Tesseract đã giúp cho vũ khí này đứng đầu bảng xếp hạng và trở thành vũ khí siêu năng lực có sức công phá mạnh nhất trong cuộc đua này.

 


so sanh

 

 

Bảng so sánh tổng quát mức độ công phá của các loại vũ khí viễn tưởng trên


danh gia tong the

 

 

Nguồn : Genk.vn

RELATED POSTS: