DMCA.com Protection Status

TIẾT KIỆM 10 PHÚT VỚI BÀI TẬP TẠ ĐƠN TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

Dụng cụ anh em cần chuẩn bị cho bài tập này chỉ đơn giản là tạ đơn. Với hướng dẫn về các bài tập tạ đơn cực kỳ đơn giản ,video dưới đây sẽ cập nhật cho anh em 3 động tác tập với tạ đơn không cần phải mất quá nhiều thời gian.

 

Động tác 1 : Cầm tạ và xuống tấn tại chỗ. Hai chân rộng bằng vai và một tay cầm tạ và bắt đầu xuống tấn, đứng lên liên tục. Động tác giúp cho bắp tay sau, cơ chân và mông được tập luyện. Thực hiện trong 1 phút và nghỉ giải lao 30 giây.

 

Động tác 2 : Quăng tạ qua đầu, Hai chân rộng bằng vai, 1 tay cầm tạ và bắt đầu vung thẳng tay sao cho tạ cao hơn đầu rồi từ từ hạ xuống. Bài tập giúp cơ tay, bụng, lưng, chân. Thực hiện trong 1 phút và nghỉ giải lao 30 giây.

 

Động tác 3 : Leo núi. Tư thế chuẩn bị giống như động tác chống đẩy nhưng khi thực hiện anh em không cần phải hạ người xuống mà chỉ cần đưa 2 chân lên sát người. Thực hiện trong 1 phút và nghỉ giải lao 30 giây.

 

Với những bài tập luyện tạ đơn này, anh em sẽ thực hiện 2 lần (lần 2 đổi tay thực hiện đối với động tác 1 và 2) và nó chỉ mất chưa dến 10 phút.

 

 

 

 

 

 

Nguồn : tapthehinh.vn

 

RELATED POSTS: