DMCA.com Protection Status

Thỏa sức thể hiện cá tính với lăn khử mùi Ironman

Mồ hôi và mùi cơ thể là một trong những nguyên nhân khiến nam giới mất tự tin trước người khác. Trên cơ thể nam giới có từ hai đến bốn triệu tuyến mồ hôi, đây cũng là lý do giải thích vì sao cơ thể của các quý ông lại tiết mồ hôi 24/7. Đặc biệt, khi thời tiết nóng bức hay sau khi tập luyện, lượng mồ hôi trên cơ thể tiết ra càng nhiều hơn, tuy nhiên tùy thuộc cơ địa của từng người mà lượng mồ hôi trên cơ thể tiết ra là khác nhau.

 

 

nam giới vận đồng ra mồ hôi

 

 

Trên cơ thể người thì mồ hôi tiết ra ở nhiều vị trí khác nhau như trán, bàn tay, lưng, dưới cánh tay... Trong đó, sự tăng tiết mồ hôi vùng dưới cánh tay gây ra tình trạng “ẩm ướt” khiến phái mạnh khó chịu, mất đi cảm giác thoải mái tự tin. Và quan trọng hơn hết, mồ hôi vùng dưới cánh tay là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây mùi phát triển gây ra mùi cơ thể - một vấn đề đau đầu cho nam giới. Mùi cơ thể ban đầu chỉ là một vấn đề bệnh lý đơn giản ảnh hưởng đến sinh hoạt và thẩm mỹ, tuy nhiên nếu mắc phải sau một thời gian dài không có biện pháp khắc phục, mùi cơ thể sẽ trở thành bệnh và ảnh hưởng đến sức khoẻ và cơ thể của nam giới. Do đó, nam giới nên chú ý đến việc ngăn chặn mồ hôi và khử mùi cơ thể ngay từ đầu.

 

Có rất nhiều cách khắc phục vấn đề mồ hôi và mùi cơ thể. Trong đó, sử dụng sản phẩm chuyên dụng lăn khử mùi dành riêng cho nam được các quý ông lựa chọn như một giải pháp giúp ngăn tiết mồ hôi và khử mùi cơ thể tiện lợi nhất trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Thị trường lăn khử mùi dành cho nam ngày càng phát triển đa dạng và phong phú do nhu cầu sử dụng của nam giới ngày càng tăng. Các sản phẩm lăn khử mùi hạn chế sự hoạt động của các tuyến mồ hôi trên cơ thể sẽ giảm bớt lượng mồ hôi được tiết ra. Ngoài ra, lăn khử mùi còn có tác dụng loại bỏ mùi cơ thể khó chịu cho các quý ông.

 

 

lăn khử mùi

 

 

Để tăng thêm sự lựa chọn cho nam giới, Ironman United đã tung ra dòng sản phẩm lăn khử mùi chuyên dụng dành riêng cho phái mạnh Việt. Quan tâm đến vấn đề sức khoẻ của người sử dụng, những thành phần, hợp chất có trong lăn khử mùi Ironman đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và được các nhà khoa học chứng minh không gây hại cho cơ thể và sức khoẻ của người tiêu dùng.

 

Các hoạt chất như: Aqua, Propylene, Alcohol, Aluminum Chlorohydrate... chứa trong thành phần của Ironman có tác dụng ngăn cản sự hoạt động của các tuyến mồ hôi vùng dưới cánh tay từ đó giảm bớt lượng mồ hôi được tiết ra, giúp cơ thể nam giới lun khô thoáng. Mồ hôi là môi trường thuận lợi để các vi khuẩn gây mùi phát triển gây nên mùi cơ thể, do đó một khi đã hạn chế được sự tăng tiết mồ hôi, mùi cơ thể cũng sẽ được ngăn chặn một cách đáng kể. Thêm vào đó, các hợp chất đều được chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây đau rát, không kích ứng da tạo cho nam giới cảm giác vùng da dưới cánh tay được chăm sóc nhẹ nhàng.

 

 

lăn khử mùi cho nam

 

 

Bên cạnh đó, lăn khử mùi Ironman còn đem đến cho phái mạnh Việt bốn sự lựa chọn tuyệt vời trong mùi hương với Humanity Hero, Perfect Classic, Encounter và Double Active. Vừa có tác dụng ngăn tiết mồ hôi, hạn chế, khử mùi cơ thểmang lại cho phái mạnh một cảm giác dễ chịu, khô thoáng của vùng dưới cánh tay vừa để các quý ông thoả sức thể hiện phong cách, cá tính của mình, lăn khử mùi Ironman sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái mạnh Việt.

 

 

 

 

RELATED POSTS: