DMCA.com Protection Status

THIẾU VITAMIN D: NAM GIỚI DỄ MẮC UNG THƯ TUYẾN TIỀN LIỆT

Theo kết quả nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học thuộc Đại học Northwest (Hoa Kỳ), nồng độ vitamin D thấp có thể là yếu tố nguy cơ giúp phát hiện ra sự xâm lấn của các dạng ung thư tuyến liền liệt.

Thật ra, trong các nghiên cứu trước đó đã cho thấy bệnh nhân có hàm lượng vitamin D thấp trong máu rất dễ bị khối u xâm lấn. Đến nghiên cứu mới đây càng làm rõ hơn mối tương quan trực tiếp dựa trên bằng chứng khi bệnh nhân được kiểm tra sức khỏe.

Cũng theo nghiên cứu mới này của các nhà khoa học thuộc trường Đại học Northwest (Hoa Kỳ), giữa người da đen và người da trắng có tỷ lệ mắc ung thư tuyến tiền liệt và mức độ xâm lấn của bệnh không đồng đều nhau. Đặc biệt là với những người da đen sống ở một số vùng thiếu hụt nồng độ Vitamin D gấp 1,5 lần so với người da trắng.

 

 

vitamin D.jpg

 

 

PGS. TS. Adam Murphy, chuyên khoa ung bướu Đại học Northwest khuyến cáo: “Thiếu hụt vitamin D có thể là chỉ dấu sinh học dự báo ung thư tuyến tiền liệt xâm lấn. Đàn ông nên bổ sung vitamin D đạt mức bình thường. Đó là cách chăm sóc sức khỏe dự phòng rất thông minh”,

Rõ ràng việc bổ sung vitamin D có một ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với việc chăm sóc sức khỏe. Hiện nay có nhiều cách để bổ sung vitamin D một cách gián tiếp lẫn trực tiếp. Bạn có thể bổ sung vitamin D từ bên trong và cả bên ngoài.

-          Đối với việc bổ sung vitamin D từ bên trong: Bạn có thể ăn các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin D bao gồm: dầu gan cá, cá, nấm, trứng, đậu nành, ngũ cốc tăng cường dinh dưỡng,… Từ các loại thực phẩm này, bạn cũng có thể chế biến được những món ăn ngon và hấp dẫn.

-          Đối với việc bổ sung vitamin D từ bên ngoài: Bạn nên sử dụng các loại dung dịch vệ sinh cậu nhỏ - vùng kín chứa hàm lượng vitamin D cao. Bằng việc này, bạn không chỉ tạo thói quen tốt là vệ sinh cậu nhỏ giúp vùng kín sạch sẽ và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến vùng kín; mà còn tăng cường vitamin D một cách trực tiếp vào tuyến tiền liệt.

 

 

Cay dai tuong quan.jpg

 

 

Là loại thảo dược chứa hàm lượng vitamin D cao, hoa và thân cây Đại Tướng Quân được ngành dược liệu – y học cổ truyền khai thác triệt để với mục đích điều trị tình trạng rối loạn đường tiết niệu, giảm sưng và ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh ung thư tiền liệt tuyến. Hoạt chất từ hoa và thân cây Đại Tướng Quân cũng là thành phần chính được tinh chiết trong Tinh Chất Thảo Dược Vệ Sinh Nam – sản phẩm nằm trong bộ IRONMAN FOR BOSS do Tập đoàn Việt My sản xuất.

 

 

TCTD1.png

 

Tại Việt Nam, Tinh chất Thảo dược Vệ sinh nam hiện là sản phẩm vệ sinh vùng kín nam giới đầu tiên. Với chiết xuất dược liệu từ cây Đại Tướng Quân và từ 5 loại thảo dược khác nữa bao gồm: Dâm Dương Hoắc, Tật Lê, Tảo Đỏ, Bạc Hà Nam và hoa Kim Ngân, sản phẩm đã không chỉ hoàn thành tốt việc vệ sinh cậu nhỏ và vùng kín cho nam giới; mà còn giúp họ phòng ngừa được nhiều bệnh lý nguy hiểm, đặc biệt là bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

 

 

 

RELATED POSTS: