DMCA.com Protection Status

THAY ĐỔI TƯ DUY ĐỂ TRỞ THÀNH TRIỆU PHÚ TRƯỚC 35 TUỔI

Ai ai trong chúng ta cũng có những ước mơ, trong đó, chắc hẳn cánh mày râu đều ấp ủ cho mình giấc mơ trở thành triệu phú. Có người sẽ cho rằng điều đó hơi viễn vông, tuy nhiên trên thực tế đã có không ít tấm gương thực hiện được điều đó khi vẫn còn rất trẻ. Họ đã làm gì để trở thành triệu phú khi xuất phát với 2 bàn tay trắng? Dưới đây Ironman sẽ chia sẻ với các anh em những cách tư duy được đúc kết từ kinh nghiệm của các triệu phú mà bạn cần học hỏi.

 

tu duy

 

1. Nếu thất bại, hãy vay tiền… và tiếp tục kinh doanh, nhưng cố gắng sáng suốt hơn

 

Điều quan trọng nhất chính là ý chí. Bạn không được nản chí, không được từ bỏ. Ý chí kinh doanh được nuôi dưỡng và phát triển khi các nhà triệu phú tiếp thu được các kiến thức quản trị kinh doanh và các kỹ năng chuyên môn cần thiết trong quá trình làm việc hồi còn trẻ.

 

that bai

 

“Thương trường như chiến trường”, một khi bước vào kinh doanh đồng nghĩa với việc chấp nhận rủi ro. Thông thường khi nhìn thấy độ rủi ro lớn thì các nhà doanh nghiệp bình thường sẽ rất e ngại đầu tư nhưng đối với các triệu phú thành công thì họ không hề e ngại. Rủi ro trong kinh doanh không hề làm suy giảm ý chí kinh doanh của nhiều nhà doanh nghiệp.

 

2. Bố mẹ sinh ra bạn trong nghèo khó, không có nghĩa bạn sẽ chết đi trong cơ cực

 

Tiền chẳng thiếu trên trái đất này, chỉ thiếu những người biết rằng tiền là có thừa. Để từ tay trắng trở thành triệu phú, bạn phải chấm dứt ngay kiểu suy nghĩ ‘nghèo đói’ và tự làm “giàu” cho suy nghĩ của mình rồi sau đó bắt tay vào thực hiện giấc mơ của mình.

 

3. Đừng ở mãi trong ao tù, bạn sẽ không nhìn thấy biển lớn

 

Ngày nay, hầu như không có các triệu phú chỉ bám mãi một ngành, họ không ngại thay đổi và biết tạo ra những thành tựu kỳ diệu, gây được ấn tượng mạnh ngay trong các ngành nghề truyền thống.

 

Điển hình là nhà doanh nhân trẻ Denis Lerrien đã rời bỏ công ty con của Amagon để lãnh đạo Sanford Enrope. Anh đã gánh lấy trách nhiệm đứng đầu 3000 cán bộ công nhân và có thành công tuyệt vời với bút máy Waterman và Parker.

 

4. Nếu bỏ lợn tiết kiệm, thì tiền ấy cũng là để đầu tư

 

lon tiet kiem

 

Khoản tiền tiết kiệm của bạn, hãy sử dụng nó để đầu tư vào lĩnh vực nào đó. Chỉ sử dụng nó cho các kế hoạch kinh doanh cụ thể, có tính toán. Bạn cần có đôi chút mạo hiểm về khoản tiền tiết kiệm, nó cũng là cách thúc đẩy bạn phải tiếp tục làm theo bước một, tích cóp thêm tiền bạc để phát triển kinh doanh.

 

5. Học cách để tiền không ngủ

 

Tiền không biết về đồng hồ, lịch trình hoặc ngày lễ. Tiền yêu những người có đạo đức làm việc tuyệt vời.

 

Không bao giờ cố gắng để cho người khác thấy bạn là người thông minh hay may mắn nhất. Chỉ cần đảm bảo bạn làm việc nhanh hơn tất cả mọi người.

 

6. Tìm được hậu phương vững chắc

 

“Đằng sau người đàn ông thành công luôn có bóng dáng một người phụ nữ”.

 

 

Trên thực tế, những người đi lên từ hai bàn tay trắng bằng chính công sức của mình luôn cần một người bạn đời tâm giao. Trong quá trình lập nghiệp, trải qua nhiều khó khăn, gian khổ, căng thẳng và áp lực, vậy nên, họ cần người bạn đời có thể là chỗ dựa tinh thần có thể chia sẻ và động viên họ cố gắng. Đặc biệt họ cần một người giàu lòng tin khi họ đang chiến đấu để leo lên ngôi vị dẫn đầu.

 

Tư duy triệu phú là gì?

 

1. Nếu bạn không có những gì bạn muốn, hãy hỏi bản thân bạn: ” Mình thực sự muốn cuộc đời mình như thế nào?”

 

2. Sự dư giả là tình trạng tự nhiên của bạn. Các cơ hội đến với các cá nhân có thái độ tích cực.

 

3. Thay đổi hiện thực của bạn là việc dễ dàng. Kiểm soát suy nghĩ của bạn và bạn sẽ kiểm soát được những kết quả của mình

 

4. Bạn là của cải của chính bạn. Tất cả những gì bạn cần là một ý tưởng hay và sự cam kết thực hiện nó.

 

5. Giàu có là sự tự do. Sáu sự tự do vĩ đại nhất là tự do tiền bạc, tự do thời gian, tự do trong mối quan hệ, tự do tinh thần, tự do thể chất và sự tự do theo đuổi tài năng.

 

6. Tất cả bắt đầu bằng một giấc mơ. Hãy cho phép mình mơ một giấc mơ lớn. Bạn có thể có tất cả điều đó.

 

 

Mỗi người đều có những cách thức và bí quyết riêng để đạt đến thành công, từ kinh nghiệm của những ông trùm tư bản trên thế giới được chia sẻ trên, hy vọng bạn có thể rút ra những bài học cho riêng mình, từ đó đạt được thành công mà bạn mong muốn.

 

 

Nguồn: Mentoday

 

 

 

RELATED POSTS: