DMCA.com Protection Status

Team Captain America vs Team Ironman

Khi Ironman và Captain America đối đầu thì sẽ ra sao

 

Trong “Avengers: Age of Ultron” được ra mắt vào hồi tháng 4/2015 vừa qua, do có sự bất đồng quan điểm trong việc tiêu diệt robot có trí tuệ nhân tạo Ultron, nội bộ nhóm Avengers đã chính thức rạn nứt. Lúc này Ironman và Captain America không còn chung một đội. Hai anh hùng Ironman và Captain America trong Biệt đội báo thù sẽ đối đầu với nhau để bảo vệ quan điểm của mình.

 

 

captain vs ironman

 

 

Thông tin rò rỉ trên khiến cho người hâm mộ sục sôi và tò mò không biết trong màn đối đầu ấy kết quả sẽ ra sao. Màn đối đầu đầy cam go này sẽ được nhà sản xuất phim ra mắt khán giả vào năm 2016 với tên gọi “Captain America: Civil War”.

 

Theo nguyên tác sự mâu thuẫn giữa Ironman và Captain America có liên quan tới “Đạo luật đăng ký siêu nhân”. Theo đạo luật này tất cả các siêu anh hùng phải công khai danh tính của mình với chính phủ. Đạo luật này được gọi là “Hiệp định Sokovia” trong Captain Ameria 3. Theo đó một số thành viên đã từng đi theo đội trưởng Mỹ sẽ đi theo Tony Stark.

 

Đội hình dự kiến phe Captain America

 

team captain

 

 

Theo thông tin rò rỉ thành viên đội Captain America sẽ bao gồm:

 

1, Captain America

2, Hawk-Eye

3, Falcon

4, Scarlet Witch

5, Ant-Man

6, The Winter Soldier

 

Một điều hết sức bất ngờ là Black Widow - bạn thân của Steve Rogers. Tưởng chừng như Black Widow sẽ gắn bó với anh chàng Steve nhưng theo thông tin mới nhất thì Black Widow lại trở về đội của Stark. Sự thay đổi thành viên của hai phe đang làm khán giả “đứng ngồi không yên”.

 

Trong đội Avengers do Captain America dẫn đầu lần này cũng có sự góp mặt của anh chàng người Kiến Ant Man. Ngoài ra Falcon và Bucky Barnes cũng sẽ tham gia với đội của Avengers.

 

 

team ironman

 

 

Đội hình dự kiến phe Ironman

 

1, Ironman

2, The Vision

3, Black Widow

4, Spider – Man

5, War Machine

 

Về phía đội của Ironman, anh đã từng giữ lại Ultron và biến nó trở thành một thứ vũ khí để bảo vệ Trái Đất. Tuy nhiên nếu như Ironman cứ để cho các thành viên của mình hành động một cách tự phát và thiếu kế hoạch, tổ chức thì có thể điều này sẽ gây nguy hại cho nhân loại mà họ không ngờ tới.

 

The Vision có thể ủng hộ cho đạo luật mới này vì ông nghĩ có thể đạo luật mới duy trì được sự ổn định trên toàn thế giới. War Machine là bạn thân của Ironman và làm việc cho chính phủ, do đó War Machine đi theo đội của Ironman là điều dễ hiểu.

 

Ngoài ra một số nhân vật khác vẫn còn là ẩn số và chưa được tiết lộ. Tuy nhiên với sự chia phe như thế này trong phần 3 của Captain Ameria sẽ trở nên kịch tính, và không tránh được những mất mát, thương đau khi hai phe siêu anh hùng đụng độ với nhau. Những siêu anh hùng mà tất cả các khán giả đều yêu mến lại trở nên đối đầu với nhau.

 

Về phía khán giả họ rất mong đợi sự hấp dẫn trong phần 3 của bộ phim. Captain America: Civil War được dự kiến ra mắt vào ngày 6/5/2016.

 

Những hình ảnh về cuộc đối đầu giữa Ironman và Captain America

 

 

ironman vs captain

ironman vs captain

ironman vs captain

ironman vs captain

ironman vs captain

ironman vs captain

ironman vs captain

 

 

Nguồn: heroichollywood.com

 

RELATED POSTS: