DMCA.com Protection Status

TẬN MẮT CHỨNG KIẾN HULKBUSTER NGOÀI ĐỜI THẬT

Bộ áo giáp người sắt đỉnh cao có thể phát sáng và bắn tia laser xanh đã được ra mắt sau hàng nghìn giờ làm việc cần mẫn. Dưới bàn tay tài ba của nhà chế tạo đồ hóa trang chuyên nghiệp tại Mỹ Thomas Depetrillo. Hulkbuster ra đời và mang về cho ông giải thưởng lớn.

 

HULKBUSTER

 

Để hoàn thành bộ áo giáp Người Sắt khổng lồ cao 3m, rộng gần 2m và dày hơn 1m này, Thomas đã dành ra 1.600 giờ làm việc trong suốt 2 năm. Với độ lớn và trọng lượng hơn 40kg, chúng ta sẽ mất tới 20 phút để mặc lên người. Được biết, thân dưới của áo giáp được làm bằng xốp EVA, còn thân trên được dựng bằng khung nhôm và phủ nhựa polycacbonat (một loại nhựa polymer nhiệt dẻo). Ước tính, toàn bộ nguyên liệu để chế tạo ra bộ áo giáp rơi vào mức 3.000 USD (khoảng 67 triệu đồng).

 

Không chỉ đơn thuần là một thiết kế trưng bày, bộ áo giáp của Thomas còn có thể phát sáng ở mắt và bắn ra tia laser xanh. Ngoài ra, khắp toàn thân của nó cũng được trang trí nhiều đèn đỏ bắt mắt mô phỏng tia lửa.

 

 

 

 

 

Thomas DePetrillo đã ấp ủ dự án làm bộ giáp này từ rất lâu và phải cho tới khi bộ phim chính thức ra mắt, ông mới bắt tay vào thực hiện ước mơ của mình. Bên cạnh đó, nhà chế tạo đồ hóa trang chuyên nghiệp cũng chia sẻ, đây chính là bộ đồ hóa trang khủng và hoành tráng nhất mà ông đã từng chế tạo. Đối với Thomas mà nói thì công việc chế tạo đồ hóa trang là niềm đam mê mà trong đó mỗi bộ đồ lại là một thách thức. Ông thích cảm giác được hóa thân thành nhân vật truyện tranh, được giao tiếp với người yêu truyện tranh và trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Nhờ bộ áo giáp hoành tráng này, Thomas đã rinh về cho mình giải quán quân trị giá 1.500 USD (khoảng 33 triệu đồng) của cuộc thi "Vô địch hóa trang miền Đông 2015" diễn ra trong khuôn khổ Triển lãm Comic Con New York 2015 vừa qua.

 

 

 

 

Nguồn : Daily Mail/ Comics Beat

Theo Trí Thức Trẻ

RELATED POSTS: