DMCA.com Protection Status

Sữa tắm Ironman – Bảo vệ làn da cho những người hùng mạnh mẽ và không ngại đương đầu với thách thức

Sữa tắm nam hàng mỹ  - Bảo vệ làn da phái mạnh với hương thơm nam tính lịch lãm

Không chỉ riêng nữ giới, làn da của phái mạnh cũng cần được nâng niu và chăm sóc – đó là điều chúng tôi tâm niệm khi nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm sữa tắm nam Ironman đặc biệt dành cho phái mạnh. 

Làn da - Lá chắn đầu tiên bảo vệ chúng ta khỏi các tác nhân gây hại

Da là hàng rào bảo vệ cơ thể đầu tiên với môi trường. Một làn da đẹp trước tiên phải khoẻ, sáng bóng, không mắc các bệnh ngoài da, không mẩn ngứa. Một làn da chắc khỏe, trắng sáng luôn là mong muốn của tất cả nam giới nói riêng và mọi người nói chung.

sữa tắm bảo vệ da

Sữa tắm cao cấp dành cho nam chăm sóc và bảo vệ da cho nam giới

Không giống như phụ nữ luôn che chắn làn da của mình cẩn thẩn thận và kỹ lưỡng tránh để tiếp xúc với khói, bụi và ánh nắng trực tiếp của mặt trời, giới “mày râu” Việt Nam có phần lơ là và chủ quan trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da của mình.

Đây là lí do khiến làn da của phái mạnh nhanh lão hóa, chịu trực tiếp những tác động từ môi truờng ô nhiễm bên ngoài nên dễ bị mụn, nhọt, nổi đỏ. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và tự tin trong giao tiếp công việc cũng như trong cuộc sống.

Tuy nhiên nam giới trên thị trường không quá nhiều các sản phẩm sữa tắm chăm sóc da dành riêng cho phái mạnh, điều này khiến nam giới khá lúng túng trong việc chọn được cho mình một sản phẩm chăm sóc da và cơ thể.

Thấu hiểu điều khó khăn đó, tháng 6 - 2015, Ironman United đã cho ra mắt sản phẩm Sữa tắm nam Ironman – giải pháp đặc biệt, duy nhất, chỉ dành cho phái mạnh Việt Nam.

Sữa tắm nam giới Ironman với những hoạt chất, tinh chất đặc biệt, đựoc nghiên cứu kỹ lưỡng đối với đối tuợng người dùng là nam giới, diệt sạch vi khuẩn trên da, cung cấp các dưỡng chất, bổ sung Provitamin B5… dưỡng ẩm, bảo vệ, và tạo cảm giác khỏe khoắn cho làn da nam giới.

Bộ sản phẩm sữa tắm ironman

Các sản phẩm sữa tắm của Ironman

Đặc biệt hơn nữa, ngoài việc chăm sóc và nuôi duỡng làn da, sữa tắm Ironman còn giúp lưu giữ trên làn da phái mạnh một mùi hương mạnh mẽ, quyến rũ, không thể cuỡng lại được. Khả năng lưu hương tối đa trên cơ thể, Ironman luôn tạo cho nam giới chúng ta một mùi hương mang đậm cá tính của mình.

Sữa tắm Ironman với 4 tần hương : Double Active, Humanity Hero, Perfect Classic, Encounter thực sự phù hợp với những nguời đàn ông mạnh mẽ, không ngại đưong đầu với thách thức, đạt đến những đỉnh cao trong công việc cũng như trong cuộc sống. 

>>xem thêm sản phẩm cùng chuyên mục nam: dầu gội ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc

 

Sua tam nam gioi

Còn chờ đợi gì mà không chọn Ironman làm sản phẩm chăm sóc da và cơ thể ngay cho mình nào các người hùng. Mặc sức thể hiện cá tính với 4 mùi hương nam tính - quyến rũ - lịch lãm và bí ẩn nhé !

>>xem thêm sản phẩm cùng chuyên mục nam: dung dịch vệ sinh khi bị nấm

RELATED POSTS: