DMCA.com Protection Status

Sự khác biệt giữa lăn khử mùi và xịt toàn thân

Ngày nay khi nhu cầu chăm sóc cơ thể của nam giới ngày càng tăng thì các sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho nam ngày càng đa dạng và phong phú. Trong đó lăn khử mùi và xịt toàn thân là hai sản phẩm thiết yếu và cực kỳ quen thuộc với các quý ông.

 

lăn khử mùi xịt toàn thân

 

Tuy có một đặc điểm giống nhau đó là sản phẩm hạn chế mồ hôi, ngăn ngừa mùi cơ thể, nhưng lăn khử mùi và xịt toàn thân lại không hoàn toàn giống nhau và không thể thay thế cho nhau vì những chức năng riêng tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng và tính chất cơ thể của mỗi người. Việc hiểu rõ tính chất, chức năng của lăn khử mùi và xịt toàn thân sẽ giúp các quý ông có được một sự lựa chọn phù hợp cho mình.

 

Đầu tiên, lăn khử mùi và xịt toàn thân có cơ chế hoạt động hoàn toàn khác nhau. Đúng như tên gọi của mình, lăn khử mùi là sản phẩm chuyên dụng với những thành phần, hợp chất riêng được thiết kế để ngăn tiết mồ hôi, khử mùi cơ thể. Trong khi đó, xịt toàn thân vẫn hay được gọi là sản phẩm “2 trong 1” vừa có tác dụng như một loại lăn khử mùi vừa được sử dụng như nước hoa cho các quý ông. Do đó, với xịt toàn thân thì tác dụng giảm mồ hôi không có hiệu quả mạnh như lăn khử mùi.

 

khac biet lan khu mui xit toan than

 

Một yếu tố quan trọng giúp nam giới quyết định lựa chọn sử dụng xịt toàn thân hay lăn khử mùi đó là dựa vào tính chất cơ thể và nhu cầu của mình. Nếu cơ thể tiết ra mồ hôi quá nhiều, thì lăn khử mùi sẽ đáp ứng được nhu cầu ngăn tiết mồ hôi và mùi cơ thể của bạn. Nếu bạn không đổ mồ hôi quá nhiều, xịt toàn thân sẽ là một lựa chọn tối ưu vừa kiểm soát mùi cơ thể vừa mang lại cho bạn một mùi hương nhẹ nhàng.

 

Lăn khử mùi thực hiện chức năng chính của mình thông qua việc kiểm soát, hạn chế sự hoạt động của tuyến mồ hôi vùng dưới cánh taytrong khi xịt toàn thân sử dụng một mùi hương nhẹ để giảm số lượng vi khuẩn hoạt động và đem lại cho bạn một mùi hương dịu nhẹ.

 

xit toan than lan khu mui

 

Nếu trước đây bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn lăn khử mùi hay xịt toàn thân, thì những thông tin này sẽ giúp bạn nhận thấy sự khác biệt giữa 2 loại sản phẩm này, từ đó sẽ lựa chọn được 1 sản phẩm hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu của mình.

 

 

RELATED POSTS: