DMCA.com Protection Status

Những điều nên biết khi sử dụng xịt nước hoa toàn thân

Những điều phái mạnh nên biết nếu muốn sử dụng xịt nước hoa toàn thân hiệu quả

 

1, Sau khi sử dụng xịt nước hoa toàn thân mà bạn cần phải chạy một quãng đường xa với phương tiện di chuyển là xe máy thì hãy nhớ mặc áo khoác nhé. Khi tới điểm hẹn hương thơm của xịt nước hoa toàn thân không bị gió cuốn trôi mà vẫn còn nguyên vẹn hương thơm như lúc bạn mới sử dụng. Nếu có hẹn với bạn gái hãy xịt một chút nước hoa toàn thân vào cổ tay hay lòng bàn tay. Nếu nắm tay với bạn gái chắc chắn sẽ rất tuyệt đó.

 

 

xit toan than len co tay

 

 

2, Nếu đi học, đi làm công sở hay gặp gỡ đối tác, bạn hãy ưu tiên sử dụng xịt nước hoa toàn thân thay vì nước hoa. Vì xịt nước hoa toàn thân có hương thơm dịu nhẹ thích hợp với nhiều tình huống và môi trường khác nhau. Mùi hương dịu nhẹ khi tới lớp học hay ở nơi làm việc giúp bạn tự tin và nổi bật hơn.

 

 

xit khi di làm

 

 

3, Chọn hương thơm phù hợp với cá tính. Mùi hương như một thông điệp ngầm mà bạn muốn nhắn gửi tới người đối diện. Thay vì những lời nói bạn hãy thể hiện tính cách và thông điệp của mình qua mùi hương của xịt toàn thân.

 

4, Một số người có thói quen sau khi xịt nước hoa toàn thân lên cổ tay, họ chà sát hai cổ tay với nhau. Việc làm này có thể làm thay đổi mùi hương của xịt nước hoa toàn thân. Nếu có thói quen này bạn hãy từ bỏ đi nhé.

 

 

chà xát cổ tay sau khi xịt toan than

 

 

5, Nếu xác định sử dụng xịt toàn thân bạn hãy chọn sữa tắm, dầu gội, lăn khử mùi có cùng tông mùi hương hoặc cũng có thể sử dụng sữa tắm, dầu gội, lăn khử mùi có tông mùi dịu nhẹ để làm nổi bật mùi hương của xịt nước hoa toàn thân. Khi đó các tông mùi hương khác nhau không bị pha trộn gây khó chịu cho người sử dụng.

 

 

xit nuoc hoa toan than

 

 

6, Chỉ sử dụng một lượng nhỏ vào những ngày có thời tiết ẩm ướt hay những ngày mưa. Vì những ngày thời tiết ẩm ướt mùi hương khó khuếch tán hơn so với bình thường nên giữ được mùi lâu hơn. Hơn nữa với những người da dầu, da chứa nhiều độ ẩm sẽ lưu giữ hương thơm lâu hơn so với người da khô. Nếu bạn có làn da khô, có thể bôi kem dưỡng ẩm trước khi sử dụng xịt nước hoa toàn thân.

 

 

su dung xit toan than nuoc hoa

 

 

Sử dụng xịt nước hoa toàn thân cũng là một nghệ thuật, bạn hãy sử dụng tinh tế để lưu giữ mùi hương thơm tối đa.

 

Nguồn: Sưu tầm

 

 

RELATED POSTS: