DMCA.com Protection Status

SỞ HỮU MÁI TÓC CHẮC KHOẺ SẠCH GÀU VỚI DẦU GỘI IRONMAN

Dầu gội Ironman chăm sóc mái tóc nam giới một cách hoàn hảo tạo sự tự tin cho phái mạnh

Vẻ ngoài phong độ của các quý ông không chỉ được thể hiện qua trang phục, giày dép... mà còn bị tác động rất lớn bởi một yếu tố quan trọng khác, đó chính là mái tóc cùng dầu gội trị gàu hiệu quả dành cho nam. Phái mạnh sẽ không thể tự tin với một mái tóc đầy gàu, ngứa ngáy và gãy rụng, những hư tổn đó không chỉ chi phối đến vấn đề thẩm mỹ bên ngoài, mà về lâu dài còn ảnh hưởng nặng nề đến sức khoẻ của mái tóc gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

 

mai toc chac khoe

Ngoài chức năng thẩm mỹ, mái tóc còn có nhiệm vụ bảo vệ da dầu khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Khác với phái nữ luôn che chắn mái tóc khi ra ngoài, nam giới thường  bỏ quên mái tóc của mình, vì thế họ thường mắc phải những vấn đề gàu hay gãy rụng, ngứa da đầu... Ánh nắng mặt trời, khói bụi, hoá chất... là những tác nhân bên ngoài thường thấy gây ra những hư tổn cho tóc và da đầu phái mạnh. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng, ngủ nghĩ không hợp lý, stress, sử dụng dầu gội không phù hợp cũng là những yếu tố tác động đến mái tóc.

Nam giới thường không chú trọng đến việc chăm sóc tóc cho đến khi nhận thấy những dấu hiệu hư tổn trên tóc đang càng ngày càng nghiêm trọng. Sự đa dạng về các nhãn hiệu dầu gội dành cho nam trên thị trường ngày nay cũng khiến các quý ông phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm nào dành cho mình.

san pham phu hop

Với công nghệ nhiệt sinh học tiên tiến Miliacin, dầu gội Ironman - một thương hiệu đến từ Mỹ đã có mặt ở Việt Nam làm cho sự lựa chọn dầu gội trở nên dễ dàng hơn cho các đấng mày râu. Tự tin với khả năng giải quyết được bốn vấn đề thường thấy: gàu - ngứa - gãy - rụng, cho nam giới một mái tóc sạch khoẻ, dầu gội Ironman đang dần chinh phục được hầu hết những người đã sử dụng qua sản phẩm dù xuất hiện muộn hơn các nhãn hiệu dầu gội nam khác.

dau goi dau nam

Được thiết kế đặc biệt chỉ dành riêng cho phái mạnh Việt, dầu gội Ironman sử dụng công nghệ nhiệt sinh học Miliacin - là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực chăm sóc tóc, hoạt chất Miliacin được ứng dụng rất tốt trong quá trình bảo vệ mái tóc cho nam giới. Hoạt chất Miliacin được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, có tác dụng trực tiếp đến quá trình tăng trưởng và chu kỳ phát triển của tóc, thúc đẩy sự sản sinh các tế bào.

Kết quả thí nghiệm cho thấy ma trận ngoại bào trên bề mặt da đầu sinh ra các yếu tố tăng trưởng do sự tác động của hoạt chất Miliacin. Các yếu tố sinh trưởng này ảnh hưởng đến chu kỳ và sự phát triển của mái tóc: tăng cường sự phát triển của nang tóc và sự sản sinh của tế bào, giúp mái tóc phát triển chắc khoẻ, sạch gàu. Bên cạnh đó, dầu gội làm mềm tóc dành cho nam còn có tác dụng nuôi dưỡng mái tóc nhẹ nhàng giúp tóc mềm mại, bồng bềnh.

dầu gội đầu

Khi đó, giải pháp của các đấng mày râu chính là dầu gội, tuy nhiên họ không biết được rằng để chọn lựa một loại dầu gội phù hợp với mình không phải là điều đơn giản, việc lựa chọn sai dầu gội không những không giải quyết được những hư tổn đó mà còn có thể khiến cho mái tóc hư tổn nặng nề hơn.

Ngoài ra dầu gội chăm sóc tóc Ironman còn đem đến cho các quý ông những sự lựa chọn hoàn hảo về mùi hương được tích hợp trong sản phẩm, với bốn mùi hương cuốn hút, nam tính: Double Active, Humanity Hero, Encounter và Perfect Classic. Dầu gội Ironman sẽ mang đến cho phái mạnh Việt một mái tóc chắc khoẻ, sạch gàu và luôn mềm mượt để các quý ông thoả sức thể hiện cá tính của mình. 

RELATED POSTS: