DMCA.com Protection Status

SIÊU ANH HÙNG MỚI XUẤT HIỆN KHIẾN FAN HÂM MỘ MARVEL ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN

Những ngày qua, fan hâm mộ Marvel đang đứng ngồi không yên với thông tin về sự xuất hiện của một siêu anh hùng mới sẽ gia nhập biệt đội Avengers.

 

Doctor Strange - bác sĩ phẫu thuật thần kinh

 

Theo thông tin đăng tải trên các diễn đàn dành cho người hâm mộ Marvel, nhân vật Doctor Strange - bác sĩ phẫu thuật thần kinh Stephen Vincent Strange sẽ xuất hiện trong những phần The Avengers trong tương lai.

Doctor Strange có được siêu năng lực bí ẩn từ sau một vụ tai nạn giao thông. Từ đó, vị bác sĩ này bước vào thế giới của ma thuật huyền bí và tách rời với cuộc sống thực tại. Bằng năng lực siêu việt của mình, Stephen Strange đã cùng Avengers giải cứu trái đất khỏi thảm họa diệt vong.

 

Doctor Strange - bác sĩ phẫu thuật thần kinh

 

Được sáng tạo nên trong tập truyện Strange Tales số 110, xuất bản vào tháng 7/1963, Dr. Strange được Marvel khai thác trên màn ảnh rộng với mong muốn đem đến cho người hâm mộ một sức hút mới về chuỗi phim siêu anh hùng này. Bên cạnh Iron Man, The Incredible Hulk, Thor, Captain Ameria, Ant Man...vị bác sĩ này sẽ mang thêm màu sắc mới cho biệt đội siêu anh hùng.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, diễn viên Benedict Cumberbatch sẽ là ứng cử viên sáng giá cho vai diễn Dr. Strange. Nam diễn viên người Anh này từng nhận đề cử Oscar lần 87 cho màn trình diễn xuất sắc trong phim The Imitation Game.

 

Doctor Strange - bác sĩ phẫu thuật thần kinh

 

Dàn sao sẽ xuất hiện trong phim về Dr. Strange bao gồm: Chiwetel Ejiofor, Rachel McAdams, Michael Stuhlbarg. Theo tiết lộ của đạo diễn Scott Derricksonm, bối cảnh phim sẽ được quay tại nhiều địa điểm trên khắp thế giới như London, New York, Hong Kong và Kathmandu, Nepal.

 

Doctor Strange - bác sĩ phẫu thuật thần kinh

 

Các fan hâm mộ Marvel đang rất nóng lòng chào đón sự xuất hiện “hoành tráng” của vị siêu anh hùng này và chắc hẳn Marvel sẽ không làm họ thất vọng. Hãy cùng đón xem nhé!

Nguồn: Yan

RELATED POSTS: