DMCA.com Protection Status

Rèn luyện thể lực như một siêu anh hùng

Hugh Jackman, nam diễn viên chính vào vai Wolverine, đã có một chế độ tập luyện với cường độ cao, để có thể sở hữu một thân hình cơ bắp và quyến rũ, gây bất ngờ cho khán giả. Dưới đây là một số bí quyết được Hugh Jackman chia sẻ trong quá trình luyện tập của mình. Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết của anh để giúp bạn sỡ hữu một thân hình quyến rũ, mạnh mẽ và nam tính như Hugh Jackman.

 

 

Hugh Jackman

 

 

Giáo trình tập luyện hợp lý

 

Tôi không muốn đẩy thể lực và cơ bắp của mình lên mức tới hạn quá nhanh. Tôi muốn tập luyện một cách bài bản và chắc chắn. Tôi bắt đầu tập luyện một năm trước khi bộ phim bắt đầu. Khi bạn muốn có những sự thay đổi về cơ thể, bạn cũng cần thời gian để cơ thể thích nghi với nó.

 

Thời gian ăn uống phù hợp với giáo trình tập luyện

 

Bạn phải có một bữa ăn dễ tiêu hoá trước khi bạn luyện tập. Tôi luyện tập lúc 6h sáng, vì vậy tôi thường uống lòng trắng trứng và ăn một ít bánh mì khô lúc 4h.

 

 

Ăn sớm

 

 

Có chế độ ăn uống khoa học

 

Tôi sắp xếp thời gian để 3 tiếng một lần lại có 1 bữa ăn. Thực đơn được thay đổi lần lượt giữa gà hấp, gạo nâu hấp và rau hấp. Bạn có thể thay đổi thịt gà bằng cá, thịt đỏ hay đậu phụ. Tuy thực đơn khá nhàm chán, nhưng với việc ăn thường xuyên và cân bằng dinh dưỡng, cơ thể bạn sẽ luôn trong trạng thái tràn đầy năng lượng.

 

 

kiem soat nang luong

 

 

Nghe 1 vài bản nhạc yêu thích trong lúc luyện tập

 

Tôi nghe nhạc của Metallica và Godsmack khi tôi đang tập luyện. Đây là những ban nhạc mà tôi yêu thích và truyền cảm hứng cho tôi. Dù tôi đang chạy bộ hay nâng tạ, tôi cần thúc đẩy giới hạn bản thân bằng mọi cách. Để đạt được điều đó, tôi cần đến âm nhạc

 

 

nghe nhac yeu thich

 

Nguồn : http://www.menshealth.co.uk/building-muscle/get-big/train-like-a-superhero-323971

RELATED POSTS: