DMCA.com Protection Status

PHÁT SỐT VỚI NHỮNG TRÒ “MA THUẬT” CHỈ CÓ TRÊN SNAPCHAT

Những ngày gần đây cộng đồng giới trẻ đang trở nên thích thú với ứng dụng Snapchat đầy chiêu trò và cực cool. Ứng dụng xoay quanh những tin nhắn video, hình ảnh sẽ giúp bạn thực hiện những điều không tưởng như chụp ảnh tự sướng với một kiểu tóc mới mà không cần ra tiệm cắt tóc hay chụp hình một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng với một lũ bạn trong khi chỉ có một mình.

 

Snapchat

 

Với ứng dụng độc đáo này bạn có thể làm mọi thứ. Các bộ lọc mới trên Snapchat còn có thể tạo ra cho bạn một hotgirl hay một khung cảnh tuyệt đẹp phía sau để bức ảnh tự sướng của bạn trông hấp dẫn hơn. Bạn không có bia, không có pizza ? Đừng lo, Snapchat sẽ cho bạn những thứ này để bạn chụp ảnh và khoe với bạn bè rằng mình đã có một bữa tối thật hoành tráng trong khi bạn đang cần cù với tô mì gói.

 

 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Snapchat :

 

 

Màn hình chính : sau khi tải Snapchat, tạo tài khoản, màn hình chính của ứng dụng này chính là những gì camera ghi lại. Góc trên bên trái có nút bật, tắt đèn Flash. Trong khi đó, góc bên phải có nút chuyển qua lại giữa camera trước và sau. Ở trung tâm, bên dưới màn hình chính, bạn sẽ thấy một cái nút tròn để chụp hình hoặc ghi video( chạm nhẹ để chụp hình và nhấn giữ để ghi video)

 

Góc bên dưới phải màn hình có một biểu tượng ba dấu gạch ngang mà khi nhấn vào đó bạn có thể đọc các Snap mà mình chưa đọc, xem tính năng Discover hoặc xem các cập nhật gần đây. Bên góc phải là nút thông báo tin nhắn riêng tư.

 

 

Thêm liên lạc : vuốt xuống từ màn hình chính hoặc chạm vào biểu tượng logo ở góc dưới trên màn hình chính, bạn sẽ nhìn thấy một số tự chọn như thêm bạn bè, xem danh sách những người đã thêm bạn trên Snapchat hoặc xem danh bạ đã có của mình.

 

 

Lenses : khi sử dụng camera để chụp hình tự sướng, bạn có thể nhấn giữ vào khuôn mặt mình để truy xuất một tính năng mới. Lenses được tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt để thêm vào các hiệu ứng một cách chuẩn xác và phù hợp nhất.

 

Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị với phần mềm Snapchat này nhé!

 

 

 

Nguồn : Tổng hợp

 

 

 

RELATED POSTS: