DMCA.com Protection Status

Những tính khí của phái mạnh khiến nàng chán ghét

Bất kỳ một người phụ nữ nào cũng đều muốn chàng trai của mình là một người hoàn hảo hoặc gần hoàn hảo về mọi lĩnh vực

 

Tuy nhiên không phải chàng trai nào cũng có được điều ấy. Những tính khí dưới đây đều không được phái nữ ủng hộ và ưa thích ở người đàn ông của mình.

 

1, Không có lòng tham vọng

 

 

không có than vọng

 

 

Bất kỳ một người phụ nữ nào cũng mong muốn người đàn ông của mình có tham vọng trong công việc và có trí tiến thủ. Hầu hết phái nữ đều cho biết họ bị hấp dẫn bởi các chàng trai có mục tiêu cuộc đời và cố gắng để đạt được mục tiêu ấy. Chắc chắn sẽ chẳng có người phụ nữ nào mong muốn lấy một ông chồng chỉ suốt ngày nằm dài ở nhà mà không có mục tiêu riêng cho cuộc sống cũng như công việc.

 

2, Thích khoe khoang

 

 

thích khoe khoang

 

 

Có chàng trai suy nghĩ rằng họ khoe khoang về tài sản và công việc của mình nhằm “dụ dỗ” nàng. Tuy nhiên điều này tất cả các cô gái đều không thích thú, thậm trí rất gét những mẫu đàn ông kiểu này. Để ấn tượng hơn với nàng bạn nên nói chuyện một cách tiết chế và khiêm tốn. Nàng sẽ muốn tìm hiểu và khám phá bạn hơn so với việc bạn cứ ngồi đó “khua môi múa mép”.

 

3, Thiếu ga lăng, lãng mạn

 

 

không galang

 

 

Mặc dù những chi tiết nhỏ cũng để lại ấn tượng với nàng trong những buổi gặp gỡ. Nếu như bạn kéo ghế cho nàng gồi, gắp thức ăn cho nàng hay dắt xe cho nàng cũng khiến cô ấy xúc động. Ngược lại với một chàng trai thiếu lãng mạn, thiếu ga lăng sẽ làm nàng chán ngán.

 

4, Thiếu tính hài hước

 

 

không hài hước

 

 

Những chàng trai có tính hài hước khiến cô nàng ngồi cười ngặt ngẽo cả buổi hẹn hò. Khi được hỏi bạn thích mẫu người như thế nào, hầu hết các cô gái đều cho biết họ thích một chàng trai có tính hài hước. Họ sẽ thoải mái hơn khi hai người nói chuyện, gặp gỡ. Và tất nhiên các nàng đều không muốn kết bạn với một chàng trai “cục mịch” thiếu hài hước.

 

5, Hay ghen tuông

 

 

hay ghen tuông

 

 

Quan tâm tới bạn gái một cách quá mức khiến cô ấy cảm thấy ngột ngạt khó chịu. Các cô gái đều cho biết họ cảm thấy giống như mình đang bị đeo bám, phiền toái và mất tự do khi các chàng liên tục thăm dò và ghen tuông với bất kỳ một mối quan hệ nào của cô ấy.

 

6, Bê bối

 

 

bê bối

 

 

Bạn thử tưởng tượng xem cô ấy sẽ thế nào nếu đến phòng bạn chơi mà quần áo, đồ đạc bừa bãi, vứt ngổn ngang. Chắc hẳn các nàng đều không muốn chỉ làm “ô sin” cho người đàn ông của mình. Hãy cố gắng dọn dẹp nhà cửa và tạo thói quen tốt cho nếp sinh hoạt của mình nếu bạn là một chàng trai “bê bối”.

RELATED POSTS: