DMCA.com Protection Status

Những sản phẩm chăm sóc tóc cần có trong tủ đồ của đàn ông

Chăm sóc tóc - Phái mạnh cũng cần làm đẹp

 

Tóc cần phù hợp với gương mặt và cá tính. Một mái tóc đẹp và có phong cách giúp bạn đạt trở nên sành điệu và quyến rũ hơn. Càng ngày, càng nhiều sản phẩm chăm sóc tóc dành riêng cho nam giới xuất hiện trên thị trường, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và làm đẹp của nam giới.

 

Để có những kiểu tóc đẹp và ấn tượng, nam giới cần sử dụng nhiều sản phẩm làm tóc đa dạng. Muốn vậy, nam giới cần bổ sung vào tủ đồ mình các “đồ nghề” chăm sóc và làm đẹp tóc thiết yếu được liệt kê dưới đây.

 

Dầu gội


 

Dầu gội Ironman

 

 

Dầu gội là sản phẩm chăm sóc tóc cơ bản mà tất cả các chàng trai đều có. Bạn nên chọn và sử dụng dầu gội phù hợp với da đầu và loại tóc của mình. Nếu da bạn nhạy cảm, bạn nên kiểm tra những thành phần dầu gội trước khi dùng.


Xem thêm kinh nghiệm chọn mua dầu gội phù hợp với tóc >>>> TẠI ĐÂY <<<<
 

Dầu xả


 

Dầu xả

 

 

Bạn nên sử dùng dầu xả để dưỡng ẩm cho tóc sau khi gội. Tốt nhất là nên sử dụng dầu xả cùng loại với dầu gội. Nếu như bạn muốn dưỡng tóc bạn sâu hơn, bạn có thể thoa một số loại dầu dưỡng cho tóc trước khi gội sạch. Bạn có thể sử dụng dầu hạnh nhân hoặc dầu olive để có kết quả tốt nhất.

 

Dầu

 

 

Dầu

 

 

Dưỡng dầu là một phần quan trọng của việc chăm sóc tóc. Có một vài loại dầu dưỡng trên thị trường dành cho việc chăm sóc tóc. Dầu dừa được xem là sản phẩm phù hợp với mọi loại tóc.

 

Tuy nhiên theo các chuyên gia, dầu hạnh nhân nhiều vitamin hơn so với dầu dừa. Bạn có thể thích sử dụng dầu Amla hay dầu sầu đâu nếu như bạn gặp vấn đề với gàu hay tóc rụng.

 

Thuốc nhuộm tóc
 

Thuốc nhuộm tóc và sản phẩm tạo màu tóc là những sản phẩm làm tóc được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Có khá nhiều nhãn hiệu và màu  sắc trên thị tường. Bạn cần suy nghĩ kỹ về màu da, tóc, mắt tự nhiên của bạn để chọn màu  tóc phù hợp.

 

Nếu như bạn nhuộm tóc, bạn cần chăm sóc tóc một cách cẩn thận để duy trì màu sắc. Bạn nên sử dụng dầu gội và dầu xả thích hợp với màu tóc bạn. Tham khảo ý kiến chuyên gia để có những lời khuyên cụ thể hơn.

 

Kem dưỡng tóc (Hair Mousse)

 

 

Kem dưỡng tóc

 

 

Kem dưỡng tóc là sản phẩm tạo kiểu tóc dưới dạng bọt. Bạn sẽ dùng sản phẩm này nếu bạn thích dưỡng ẩm cho tóc và tạo kiểu. Kem dưỡng tóc được dùng trên tóc ướt để tạo kiểu tóc bạn muốn.

 

Sản phẩm này cũng phù hợp giải quyết vấn đề cho tóc dễ hư tổn. Nếu tóc bạn khô, bạn nên sử dụng kem dưỡng tóc không chứa cồn. Dùng những sản phẩm dưỡng tóc thương hiệu tốt để tránh những tổn thương đến tóc bạn.

 

Gel


 

Gel

 

 

Nếu bạn muốn tạo khuôn cho tóc theo một cách đặc biệt, bạn có thể sử dụng gel. Gel có thể được đóng gói trong dưới dạng tuýp, hộp hay là bình xịt. Bạn có thể lựa chọn một loại gel vuốt tóc dựa hoàn toàn vào nhu cầu. Khi tạo kiểu với gel, gel sẽ bám vào tóc bạn. Vì vậy, nhớ sử dụng clarifying shampoo để làm sạch tóc sau khi sử dụng gel.

 

Sử dụng quá nhiều những sản phẩm hoá chất có thể hại tóc và da đầu bạn, Bạn nên cực kỳ cẩn thân khi chọn những sản phẩm này. Bạn nên kiểm tra nhãn hiệu tránh những thành phần không phù hợp với da, tránh dị ứng. Tuy vậy, nếu bạn sử dụng những sản phẩm tạo kiểu và chăm sóc tóc đúng cách, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với mái tóc sành điệu và phong cách của mình.

 

 

Nguồn http://asianetindia.com/hair-styling-products-for-men/

RELATED POSTS: