DMCA.com Protection Status

NHỮNG KIỂU XĂM HÌNH HOT NHẤT HIỆN NAY

Xăm hình ngày nay trở nên vô cùng đa dạng về kiểu xăm, phong phú về hình xăm,…tạo sự thích thú cho giới trẻ khi có một hình xăm trên người thể hiện tính nghệ thuật và cá tính của mỗi người.

 

Xăm trắng, xăm màu nước và xăm tọa độ là những xu hướng xăm hình được ưa chuộng nhất thời điểm này. Cùng Ironman xem qua những kiểu xăm đang làm mưa làm gió tại Việt Nam nhé !

 

hình xăm hot

 

 

1, Xăm màu nước :

xăm màu nước

 

Xăm màu nước là phong cách hoàn toàn mới đang hút hồn giới trẻ trên toàn thế giới bởi màu sắc trẻ trung và vô cùng bắt mắt. Xăm màu nước được lấy cảm hứng từ những bức tranh sơn dầu, kiểu xăm này luôn cho thấy được sự tinh tế, với các vệt màu loang, không quá rõ đường nét nhưng vẫn rất nổi bật. Chính vì điều này, xăm màu nước luôn là sự lựa chọn được giới trẻ mê mẩn.

 

 

2, Xăm 3D :

xăm 3D

 

Xăm 3D chính là nghệ thuật đánh lừa thị giác, hình ảnh chân thật khiến chúng ta hết bất ngờ từ lần này đến lần khác. Đó cũng chính là lý do, xăm 3D lại thu hút giới trẻ đến vậy.

 

 

3, Xăm trắng :

xăm trắng

 

Không giống như xăm sữa, xăm trắng chỉ khi nào uống chất có cồn mới nổi lên, vừa tinh tế nhưng vẫn rất ấn tượng và không quá gây chú ý.

 

 

4, Xăm kết nối :

xăm đôi kết nối

 

Xăm kết nối luôn là sự lựa chọn của các cặp đôi, bạn thân hoặc những người yêu mến nhau để thể hiện điểm chung và tình cảm dành cho nhau. Xăm kết nối có thể là những hình hoàn toàn giống nhau, nhiều khi là các dấu ấn có sự liên kết, liên quan mang hàm ý sâu sa.

 

 

5, Xăm ngón tay :

 

Xăm ngón tay luôn dành cho các bạn trẻ cá tính, năng động. Ngón tay là nơi dễ gây chú ý và bắt mắt nhất. Đồng thời, nó phù hợp với tất cả các loại hình và phong cách xăm.

 

 

6, Xăm chữ :

 

Xăm chữ là kiểu xăm hình phổ biến nhất. Những dòng chữ, câu châm ngôn ý nghĩa hay tên cha mẹ, người yêu,….thường được lựa chọn để ghi dấu ấn lên người.

 

 

7, Xăm tạm thời :

 

Xăm tạm thời là kiểu xăm dành cho các tín đồ thích xăm hình nhưng môi trường làm việc và học tập không cho phép hoặc sợ đau đớn hay thích thay đổi hình xăm thường xuyên. Hình xăm dạng này là miếng dán, được dính lên cơ thể, thường giữ được 1 tuần và tránh tiếp xúc nhiều với nước.

 

 

8, Xăm tọa độ :

 

Xăm tọa độ thường được giới trẻ lựa chọn chính vì sự kỳ bí. Hình xăm này có thể là ghi dấu tình yêu riêng của hai người hay là căn cứ xác định một địa điểm nào đó...

 

 

 

Nguồn : Tổng hợp

 

 

 

 

RELATED POSTS: