DMCA.com Protection Status

NHỮNG KIỂU GIÀY NHẤT ĐỊNH PHÁI MẠNH PHẢI CÓ

“Thông qua đôi giày của một người đàn ông, bạn có thể đánh giá người đó là người như thế nào”. Vì vậy, để có được ấn tượng đầu tiên với người đối diện hoàn hảo, anh em hãy chuẩn bị cho mình một đôi giày phù hợp với từng dịp khác nhau.

 

1, The Black Oxford :

 

Trước khi mua một đôi giày nào đó, anh em hãy chắc rằng một đôi The Black Oxford sẽ là sự lựa chọn đầu tiên có trong tủ giày của anh em. Sự cổ điển phù hợp với hầu hết các dịp từ đi làm cho đến tiệc tùng, phù hợp với phong cách chỉnh chu với suit cho đến casual với jeans.

 

 

2, Brogues :

 

Cũng là một kiểu giày tây phổ biến với kiểu dáng gần giống Oxford, Brogues xuất xứ từ vùng Scottland có hoa văn răng cưa hoặc đục lỗ cầu kỳ trên bề mặt da. Những chiếc lỗ này nhằm giúp cho đôi giày trở nên thông thoáng.

 

 

3, Monk Strap :

 

Monk Strap với thiết kế mũi giày tương tự với Oxford nhưng không cột dây mà thay vào đó là khóa đục lỗ giống thắt lưng. Một số đôi Monk Strap còn được thiết kế trang trí những hoa văn đục lỗ giống Brogues.

 

 

4, Loafers, Mocasins và Slippers :

 

Ba kiểu giày nầy đều có chung một đặc điểm là không cột dây và dễ dàng tháo ra mang vào. Tuy nhiên, mỗi đôi giày có mục đích sử dụng khác nhau, Mocasins phù hợp với phong cách casual, Slippers phù hợp với phong cách sang trọng, thanh lịch còn Loafers phù hợp với mọi dịp tùy thuộc vào chất liệu và thiết kế.

 

 

5, Chelsea Boot :

 

Những đôi boot Chelsea không quá cao, với thiết kế co giãn phần cổ giày giúp anh em xỏ chân vào một cách dễ dàng mà không cần phải mất thời gian với sợi dây giày. Hơn nữa, kiểu dáng của Chelsea Boot thuôn dài và thanh thoát, mang lại vẻ thanh lịch và sang trọng, kể cả trong mùa đông lạnh lẽo.

 

 

6, Sneakers :

 

Một đôi Sneakers ngày nay không còn là phụ kiện phục vụ cho các hoạt động rèn luyện thể thao nữa mà nó đã trở thành phụ kiện thời trang thời thượng. Màu sắc và kiểu dáng trẻ trung mang lại vẻ hiện đại năng động.

 

 

 

 

Nguồn : Essentialhomme

 

 

 

RELATED POSTS: