DMCA.com Protection Status

Những game hay nhất về các anh hùng trong The Avengers

Nếu bạn mê Avengers vậy hãy chơi các game trong dánh sách sau để hiểu thêm về họ.

 

1. Captain America: Super Soldier (Captain America)

 

captain

 

Với những đức tính vốn có cộng thêm sức mạnh “siêu nhân” và kĩ năng chiến đấu của mình thì Captain America xứng đáng là người lính vĩ đại nhất từng được sinh ra. Nếu bạn thực sự muốn trở thành một Captain như trong những bộ phim The Avengers gần đây nhất thì bạn nên thử qua Captain America: Super Soldier.

 

game captain

 

Super Soldier lấy bối cảnh ở Thế chiến II khi Captain đang phải chiến đấu với Red Skull, cha đẻ của tổ chức mà The Avengers vẫn phải đang vất vả chiến đấu tới tận ngày nay, HYDRA. Game có hệ thống combat tương tự như series Batman Arkham và có mặt trên cả PS3 lẫn Xbox 360.

 

2. Ultimate Marvel vs. Capcom 3 (Ironman)

 

ultimate marvel

 

Tựa game gần đây nhất của series Marvel vs. Capcom có mặt trên cả PS3, Xbox 360 và Vita. Đây là series game đối kháng được sản xuất và phát hành bởi Capcom, trong đó có sự góp mặt của các nhân vật nổi tiếng trong vũ trụ Marvel và các dòng game nổi tiếng của Capcom.

 

ultimate marvrl

 

Trong Ultimate Marvel vs. Capcom 3, bạn có thể vào vai thành viên nổi tiếng nhất của The Avengers là Ironman. Trong game, Ironman có thể sử dụng những chiêu thức đặc trưng của mình như bắn ra tia năng lượng từ ngực hay phóng tên lửa từ vai. Tuy nhiên chiêu thức đáng nhắc tới nhất là Hyper combo, khi kích hoạt đòn này Ironman sẽ bắn ra một khối năng lượng cực lớn chiếm tới… nửa màn hình game.

 

3. Thor: God of Thunder (Thor)

 

thor

 

Thor: God of Thunder là game dựa trên vũ trụ trong phim của Marvel, kể về những sự kiện xảy ra trước thời điểm trong bộ phim Thor đầu tiên. Trong game, Thor sẽ phải chiến đấu qua một vài thế giới trong thần thoại Bắc Âu để bảo vệ Asgard.

 

gameplay thor

 

Bạn sẽ đem theo thứ vũ khí đặc trưng búa Mjölnir để đối mặt với những quái vật có kích thước gấp nhiều lần Thor. Game có mặt trên Xbox 360, NDS, 3DS, PS3 và Wii.

 

4. The Incredibke Hulk: Ultimate Destruction (Hulk)

 

hulk

 

Trong The Incredibke Hulk bạn có thể tha hồ làm những điều mà Hulk – vị anh hùng khỏe nhất có thể làm ngoài đời thực. Ultimate Destruction là một game thế giới mở cho phép bạn tự do khám phá cả một thành phố. Bạn có thể nhảy qua các toà nhà, dùng xe hơi làm vũ khí, tấn công trực thăng, chiến đấu với robot và những cỗ xe tăng của quân đội.

 

game hulk

 

Mặc dù game đã khá cũ và chỉ có trên PS2, Xbox và GameCube nhưng đây có lẽ là tựa game sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm làm Hulk chân thực nhất.

 

5. Lego Marvel Super Heroes (Black Widow)

 

 

Trong Lego Marvel Super Heroes, Nick Fury kêu gọi Iron Man, Hulk, Thor, Spider-Man, Wolverine và một vài vị anh hùng khác trong vũ trụ Marvel bao gồm cả Góa Phụ Đen với nhiệm vụ giải cứu Trái Đất khỏi những hiểm hoạ như Loki hay Galactus – kẻ nuốt chửng các hành tinh.

 

 

Game có mặt trên khá nhiều thiết bị: iOS, Android, PC, NDS, 3DS, PS3, PS4, Vita, Wii U, Xbox 360, Xbox One và Mac.

 

6. Marvel Ultimate Alliance 2

 

marvels

 

Dựa trên cuộc nội chiến trong thế giới Marvel, khi chính phủ Mỹ thông qua đạo luật “Superhuman Registration Act”, buộc các siêu anh hùng phải đăng ký tham gia vào lực lượng chính phủ. Từ đó nảy sinh mâu thuẫn giữa các siêu anh hùng người thì ủng hộ, người thì phản đối và người thì đứng ở phe trung lập.

 

marvels

 

Bạn sẽ phải chọn phe của mình và chiến đấu vì con đường bạn đã chọn cùng với những siêu anh hùng như Spider-Man, Wolverine, Hulk, Iron Man, Deadpool, Captain America. Game có mặt trên NDS, PSP, PS2, PS3, Xbox 360 và Wii.

 

 

 

Nguồn: GamesRadar

Duyên Hương - 25/11/2015

 

 

 

RELATED POSTS: