DMCA.com Protection Status

Những điều không nên làm ở phòng tập GYM

Để có thân hình khỏe mạnh với cơ bụng 6 múi, các chàng trai đã không ngần ngại đến phòng tập gym để rèn luyện.

 

Phòng tập gym là một địa điểm chung cho nhiều người có nhu cầu tập luyện sức khỏe và thể hình. Vì vậy nếu bạn vô tình có những hành động kỳ quặc, có thể nó sẽ làm ảnh hưởng tới người khác.

 

Sau đây là một vài lời khuyên cho bạn khi tới phòng tập gym để bạn không biến mình thành một người “vô duyên” tại môi trường đó.

 

Nhắn tin khi đang sử dụng máy tập

 

 

nhắn tin trong phòng gym

 

 

Nếu bạn không thực sự có việc gấp, hãy hạn chế sử dụng điện thoại tới mức có thể. Nhắn tin là việc riêng của bạn, tuy nhiên nó lại có thể làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. Bạn hãy lưu ý điều này khi tới phòng tập gym nhé.

 

La hét quá to

 

 

la hét quá to

 

 

Bạn sẽ tự biến mình thành một kẻ vô duyên nếu như bạn vừa tập vừa là hét. Hãy lịch sự với bạn bè trong phòng tập bằng cách giữ gìn không gian chung. Việc bạn la hét to cũng khiến người khác cảm thấy khó chịu. Không chỉ la hét mà bạn cũng không nên nói chuyện quá to tại phòng tập.

 

Có hành vi nhạy cảm nơi công cộng

 

 

hành vi nhạy cảm phòng gym

 

Một việc bạn không nên làm tại phòng gym cũng như những nơi công cộng khác là thể hiện những hành vi nhạy cảm. Nếu có hành vi nhạy cảm, bạn hãy di chuyển đến nhà vệ sinh hay nơi nào đó riêng tư để không làm phiền những người khác đang tập luyện.

 

Chiếm dụng quá nhiều diện tích

 

 

chiếm dụng diện tích

 

 

Diện tích phòng tập gym có hạn, vì vậy bạn chỉ nên sử dụng vùng diện tích tại vị trí mình tập luyện. Chiếm nhiều diện tích trong phòng tập gym là việc không nên làm. Nếu bạn thường xuyên tới phòng tập, bạn hãy lưu ý điều này nhé.

 

Không trả dụng cụ về chỗ cũ

 

 

ko trả vật dụng về chỗ cũ

 

 

Hãy thể hiện phép lịch sự của mình với những bạn bè tại phòng tập gym bằng cách mang trả dụng cụ về đúng chỗ. Nếu bạn vứt dụng cụ tập luyện khắp nơi trong phòng, người khác sẽ không thể nào tìm lại được. Trả lại dụng cụ về đúng chỗ cũ không chỉ là một phép lịch sự mà nó còn là một nội quy của phòng tập.

 

Mặc quần áo không phù hợp

 

 

quần áo không phù hợp

 

 

Sẽ thật buồn cười nếu bạn mặc trang phục dự tiệc vào phòng tập thể hình. Mặc quần áo thể thao phù hợp khi luyện tập giúp bạn thoải mái hơn trong các động tác tập luyện. Hơn nữa nó sẽ phù hợp với môi trường tập luyện thể hình.

 

Mang giày không phù hợp

 

 

giầy không phù hợp

 

 

Cùng với quần áo tập thể hình, bạn cũng nên chú ý tới giày dép. Hãy mang một đôi giày phù hợp với trang phục cũng như văn hóa tại phòng gym. 

RELATED POSTS: