DMCA.com Protection Status

Những điều khiến đàn ông sợ hãi

Những điều đàn ông sợ hãi nhưng không dám chia sẻ

 

Là phái mạnh nhưng đôi khi đàn ông cũng yếu mềm, sợ hãi hay tỏ ra không thích thú với một số tình huống. Chúng ta cùng điểm qua xem đàn ông sợ điều gì nhất nhé.

 

1, Không có tiền, không có quyền

 

 

khong co tien

 

 

Đàn ông sinh ra luôn mong muốn bản thân mình có thể là người lãnh đạo và được mọi người sùng ái. Đàn ông cũng rất sợ hãi khi không làm tròn trách nhiệm trụ cột về kinh tế cho gia đình. Khi không kiếm được tiền cho gia đình, hoặc thu nhập thấp hơn vợ họ cảm thấy mình như bị “lép vế” và không có quyền lực.

 

2, Sợ mất tự do

 

 

mat tu do

 

 

Đàn ông thường thích cuộc sống tự do, nay đây mai đó và không bị quản lý. Đây cũng là một lý do khiến nhiều anh chàng không muốn lập gia đình sớm vì lo lắng khi có gia đình sẽ bị ràng buộc nhiều hơn.

 

3, Bị nghi ngờ “chiến tích” trong “chuyện ấy”

 

 

nghi ngo chuyen ay

 

 

Bất kỳ người đàn ông nào cũng cảm thấy tự hào về “chiến tích” mà mình có thể đạt được trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên nếu bị nửa kia nghi ngờ về khả năng trong “chuyện ấy” của anh ta. Thì điều này khiến cho anh ta cảm thấy mất tự tin thậm chí có phần sợ hãi.

 

4, Sợ phụ nữ khóc

 

 

phu nu khoc

 

 

Hầu hết đàn ông đều sợ hãi hoặc tỏ ra bối rối khi thấy phụ nữ khóc. Đặc biệt khi hẹn hò ở chỗ đông người, nếu nửa kia của mình khóc sẽ có hàng ngàn con mắt từ xung quanh đổ dồn về phía anh ta. Điều này đã vô tình đẩy anh ta vào tình thế không thể giải thích nổi và tất nhiên anh ta không hề thích thú với điều này.

 

5, Phụ nữ “trên cơ”

 

 

phu nu tren co

 

 

Đối với đàn ông, từ người dễ tính cho tới gia trưởng đều muốn tỏ ra mình là người trụ cột cho phái nữ. Vì vậy khi gặp người phụ nữ muốn trên cơ anh ta, chắc chắn anh ta sẽ cảm thấy khó chịu. Vì vậy chị em phụ nữ cũng không nên đẩy cánh đàn ông vào tình trạng “yếu thế”, đây là một trong những điều cấm kỵ nhất đấy.

 

6, Sợ bị phá rối

 

 

so bi quay roi

 

 

Đàn ông luôn than phiền vì các bà vợ hay bạn gái phá rối mỗi khi họ xem trận bóng đá, hay đang chăm chú làm việc gì đó. Lúc đó, đàn ông coi niềm đam mê hoặc việc mà họ đang tập trung làm là quan trọng nhất. Vì vậy họ rất sợ ai đó làm phiền hay phá rối họ trong tình huống ấy.

 

7, Không được nhậu

 

 

khong duoc nhau

 

 

Nhậu là một trong những thú vui của các đấng mày râu, qua đó họ có thể chia sẻ, đàm đạo với “bạn nhậu” của mình từ những chuyện từ công việc cho tới chuyện riêng tư. Bởi vậy mỗi dịp cuối tuần, hay lễ tết họ luôn muốn mình được tụ tập với đám bạn bè để “quẩy”. Nhưng điều khiến họ khó chịu là sự cấm vận của các bà vợ, hoặc khi ngồi nhậu mà vợ gọi điện liên tục.

RELATED POSTS: