DMCA.com Protection Status

Những điểm vui chơi du lịch không thể bỏ qua vào các dịp Lễ Tết

Với thời gian nghỉ lễ chỉ có một ngày các bạn ở Sài Gòn có thể vui chơi ở những địa điểm gần xung quanh thành phố

 

Dưới đây mình xin chia sẻ cho các bạn một số địa điểm vui chơi thú vị dịp lễ 2/9.

 

1, Một số điểm vui chơi trong thành phố

 

Nếu không có nhiều thời gian đi chơi xa, các bạn cũng có tìm đến một vài điểm đến trong thành phố như.

 

Khu du lịch sinh thái Bamboo

 

 

khu du lich bammbo

 

 

Bamboo được các bạn trẻ gọi là Tre Việt Nam. Với diện tích khoảng 45,000m2, toàn bộ bên trong được thiết kế và xây dựng gợi đến hình ảnh sông nước miền Tây. Điều đặc biệt với khu du lịch sinh thái này là giữ nguyên đúng với những gì tự nhiên, và hoàn toàn không được khai phá hay tác động nhiều từ yếu tố nhân tạo. Đến với khu du lịch sinh thái Bamboo các bạn có cảm giác gần gũi, hòa mình với thiên nhiên.

 

Khu du lịch văn hóa Suối Tiên

 

 

khu du lich van hoa suoi tien

 

 

Để chào mừng Quốc khánh 2/9, khu du lịch văn hóa Suối Tiên khai trương Quảng trường Long Hoa Sơn Nhật Nguyệt rộng 2.600m2, với điểm nhấn là Kim Thân Đức Phật Di Lặc cao 3m, nặng hơn 10 tấn, tượng phật có nụ cười từ bi hỷ xả. Với mô hình vui chơi giải trí, đa dạng và phong phú chắc chắn các bạn sẽ có một ngày nghỉ vui vẻ và đầy lý thú.

 

Công viên văn hóa Đầm Sen

 

 

cong vien van hoa dam sen

 

 

Đầm Sen cũng là một nơi lý tưởng để bạn và gia đình vui chơi dịp nghỉ lễ 2/9. Đến Đầm Sen các bạn có cơ hội tham gia những trò chơi cảm giác mạnh, hay thư giãn với những màn biểu diễn nghệ thuật tại khu vực phục vụ du khách. Trong ngày lễ 2/9 Công viên văn hóa Đầm Sen còn có biểu diễn lân sư rồng, hoạt náo mascot, xiếc áo thuật,... Ngoài ra Đầm Sen còn là 1 trong 2 điểm bắn pháo hoa tầm cao của thành phố Hồ Chí Minh.

 

Suối Mơ

 

 

suối mơ

 

 

Khu du lịch Suối Mơ nằm ở Quận 9, Tp HCM tại đây bạn có thể tham gia các dịch vụ hồ bơi, câu cá, cắm trại, chơi tenis, xem biểu diễn cá heo, sư tử biển, hải cẩu...

 

2, Một số điểm vui chơi ngoài thành phố

 

Khu du lịch Bửu Long

 

 

buu long

 

 

Khu du lịch Bửu long được mệnh danh là “Hạ Long trên cạn” của tỉnh Đồng Nai. Đến với khu du lịch Bửu Long các bạn có thể tản bộ dưới những con đường uốn lượn dưới bóng mát cây xanh, leo núi, thăm hang động.

 

Đại Nam

 

 

dai nam

 

 

Đại Nam thuộc tỉnh Bình Dương, cách thành phố Hồ Chí Minh không xa bạn chỉ mất khoảng hơn nửa giờ dể di chuyển từ thành phố tới đây. Đại Nam nổi tiếng với quy mô hoành tráng, ngoài các khu vui chơi giải trí trong khuôn viên Đại Nam còn có hệ thống nhà hàng phục vụ nhu cầu ăn uống của du khách.

 

Thác Giang Điền

 

 

thac giang dien

 

 

Là khu du lịch sinh thái thuộc tỉnh Đồng Nai, các bạn có thể lựa chọn thác Giang Điền để cắm trại, tắm thác hay tổ chức đốt trại lửa trong dịp lễ này.

 

3, Địa điểm bắn pháo hoa tại Sài Gòn

 

Trong dịp lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, TP Hồ Chí Minh có tổ chức bắn pháo hoa nghệ thuật giống như mọi năm. Địa điểm tổ chức bắn pháo hoa nghệ thuật tầm cao được tổ chức tại đường hầm cầu vượt sông Sài Gòn (Quận 2). Và một điểm bắn pháo hoa tầm thấp là Công viên văn hóa Đầm Sen. Thời gian bắn pháo hoa từ 21 giờ đến 21 giờ 15 phút ngày 2/9/2015.

 

4, Địa điểm ngắm pháo hoa tại Sài Gòn

 

Để ngắm pháo hoa các bạn có thể tới những địa điểm dưới đây.

 

Cầu Thủ thiêm

 

 

cau thu thiem

 

 

Cầu Thủ Thiêm nối quận Bình Thạnh với Quận 2. Với chiều cao và không gian thoáng đãng, đây cũng là một trong những địa điểm lý tưởng để bạn ngắm pháo hoa dịp lễ này.

 

Cầu Phú Mỹ

 

Đây là cây cầu văng dây đầu tiên của Sài Gòn nối Quận 7 với Quận 2 và cũng là điểm ngắm pháo hoa lý tưởng cho bạn.

 

Cầu Cá Trê 1 và Cá Trê 2

 

 

cầu cá trê

 

 

Đây không chỉ là địa điểm ngắm pháo hoa miễn phí mà còn là nơi các picnic rộng, thoáng được giới trẻ yêu thích.

 

Cầu Mống

 

 

cầu móng

 

 

Tại Cầu Mống các bạn cũng dễ dàng ngắm pháo hoa và tận hưởng trọn vẹn màn bắn pháo hoa nghệ thuật trong các dịp lễ đặc biệt là dịp lễ 2/9 tới đây.

RELATED POSTS: