DMCA.com Protection Status

NHỮNG ĐIỂM ĐẾN ĐƯỢC MONG ĐỢI TẠI VIỆT NAM TRONG NĂM NAY

Một trung tâm thương mại tích hợp khu giải trí cực chất, một siêu thị Hàn Quốc cho những tín đồ K-pop, một vườn thú mở.... là một trong những địa điểm thú vị mà giới trẻ đang rất háo hức mong chờ trong dịp cuối năm. Hãy cùng Ironman khám phá những địa điểm đang được mong đợi tại Việt Nam nhé.

 

1. Vincom Mega Mall Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

 

Ngày dự kiến mở cửa 23/12/2015

 

Thuộc chuỗi trung tâm thương mại Vincom của tập đoàn Vingroup, Vincom Mega Mall là một trung tâm thương mại cỡ lớn lần đầu tiên xuất hiện tại Sài Gòn. Với sân trượt băng trong nhà lần đầu tiên xuất hiện ở Sài Gòn, Vincom Mega Mall Thảo Điền lọt top những địa điểm được mong chờ nhất trong năm.

 

 

Với tổng diện tích hơn 70.000 m2, theo dự kiến ban đầu, Mega Mall Thảo Điềnsẽ có một công viên nước trong nhà với qui mô hoành tráng như ở Hà Nội. Theo thông tin cập nhật mới nhất là sẽ chỉ có sân trượt băng rộng 1200m2 ở đây.

 

2. E-Mart Gò Vấp, TP.HCM

 

Thời gian dự kiến mở cửa 17/12/2015

 

Siêu thị lớn nhất Hàn Quốc này sẽ là một điểm đến thu hút các tín đồ Hàn Quốc. Theo thông tin từ chủ đầu tư thì sẽ có rất nhiều thương hiệu ở Hàn Quốc lần đầu tiên xuất hiện ở đây. Với diện tích hơn 20.000 m2, các bạn trẻ đang rất mong đợi những sự trải nghiệm mới lạ khi siêu thị này chính thức đi vào hoạt động.

 

 

3. Công Viên Đại Dương Hạ Long, Quảng Ninh

 

Thời gian dự kiến khai trương 1/2016.

 

Dự án Công viên Đại dương Hạ Long sẽ được thiết kế theo mô hình công viên Disneyland, quy mô khoảng 195ha tại phường Bãi Cháy và phường Hồng Gai.

 

Công viên Đại dương Hạ Long bao gồm các hạng mục chính như: Hệ thống cáp treo (cáp treo Nữ hoàng) với 3 cabin sức chứa 230 khách/cabin; vòng xoay khổng lồ Mặt trời Hạ Long, khu thuỷ cung lớn, công viên nước khổng lồ, các công trình thương mại, dịch vụ cao cấp... và các công trình phụ trợ.

 

 

Ngoài ra cáp treo Nữ hoàng là hệ thống cáp treo xuyên Vịnh đầu tiên xuất hiện tại Quảng Ninh. Theo thiết kế, điểm đầu của cáp treo đặt tại phường Bãi Cháy xuyên qua vịnh Cửa Lục, chạy song song theo cầu Bãi Cháy đến đỉnh đồi Ba Đèo (phường Hồng Gai).

 

 

Điểm đặc biệt là ở công viên này sẽ xuất hiện trò chơi tàu lượn dài nhất Đông Nam Á với đường tàu hơn 1km.

 

4. Vườn thú mở Vinpearl Safari, Phú Quốc

 

Thời gian mở của dự kiến 24/12/2015

 

Vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc có tổng diện tích khoảng 4.989.217m2, quy mô đón khách vào khoảng 8.000 lượt/ngày. Dự án có kiến trúc chung quy hoạch với mật độ xây dựng tối đa 2,85% diện tích. Dự án gồm những công trình kiến trúc như: đất công trình công cộng có tổng diện tích 207.477m2, bao gồm khu đón tiếp 42.027m2 và khu trung tâm giải trí 165.450m2.

 

 

Dự kiến giá vé là 500k cho người lớn và 400k cho trẻ em.

 

 

Đất khu tham quan vườn thú theo chuyên đề có tổng diện tích 3.944.534m2, gồm: Khu Nam Á (Ấn Độ), Khu châu Phi hoang dã, Khu đồng cỏ châu Úc, Khu Vườn Eden, Khu nuôi thú Nam Mỹ – Amazon, Khu bản địa Việt Nam, Khu Thánh địa cổ, Khu cảnh quan cung đình, Khu vườn chim, Khu vườn thú đêm.

 

5. Vườn cây treo trên cao Four Season, Nha Trang

 

Thời gian mở cửa dự kiến 2/2016      

 

 

Vườn cây trên cao là một dự án cây xanh ở Nha Trang nhằm nối liền mạch hệ thống công viên ven biển. Sau khi hoàn thành nơi đây dự kiến sẽ là địa điểm ngắm biển thuộc hàng đẹp nhất Nha Trang. Công viên sẽ được xây ở trên cao và sẽ liên kết với phần công viên bên dưới bằng những đường dẫn được thiết kế khéo léo.

 

 

Chắc hẳn các bạn trẻ đang nóng lòng mong chờ đến ngày những nơi này mở cửa để trở thành những người đầu tiên tham quan và có những trải nghiệm thú vị tại đây. Còn chờ gì nữa mà không “lên lịch” để sẵn sàng khám phá những điểm đến tuyệt vời trên.

 

 

 

Nguồn: TravelFoody

 

 

 

RELATED POSTS: