DMCA.com Protection Status

Những đặc trưng của một người đàn ông quyến rũ

Mặc dù người ta thường nói “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là ngoại hình của người đàn ông không quan trọng. Đặc biệt, vẻ bề ngoài của bạn sẽ là những ấn tượng đầu tiên quan trọng của phụ nữ dành cho bạn.

 

Có thể nói mọi yếu tố như ngoại hình, tính cách đều là những nhân tố quyết định bạn có phải là người đàn ông quyến rũ trong mắt nữ giới hay không. Chúng ta cùng điểm qua những nhân tố đó nhé:

 

 

 

 

1. Gọn gàng

 

Gọn gàng hầu như là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất khi đánh giá sự ấn tượng và quyến rũ của phái mạnh. Điều này cũng khá là dễ hiểu, vì nếu như bạn có thể chăm sóc bản thân một cách chu đáo, bạn mới có khả năng chăm sóc người khác thật tốt. Bởi vậy nên, điều quan trọng nhất mà các chàng trai không bao giờ được bỏ qua đó là phải ăn mặc lịch sự, phù hợp với hoàn cảnh, đầu tóc gọn gàng. Những điều này sẽ gây ấn tượng mạnh với những người xung quanh.

 

2. Tạo cho bản thân phong cách ăn mặc riêng

 

Đừng hiểu nhầm! Không nhất thiết là bạn cần diện đồ đắt tiền và hàng hiệu là bạn đã có phong cách ăn mặc. Nhưng việc tao phong cách ăn mặc là một việc thực sự quan trọng. Bạn nên biết cách lựa chọn quần áo cho mình, ăn mặc có “gu” riêng và biết cách phối hợp các phụ kiện phù hợp và độc đáo. Điều này cũng thể hiện được cá tính của các chàng trai và khiến người phụ nữ cảm thấy thu hút.

  

3. Có khiếu hài hước

 

Một đặc trưng của phụ nữ đó là “tâm tính thất thường”, nhất là người phụ nữ khi yêu. Vì vậy, người đàn ông có khiếu hài hước là một điểm cộng rất lớn trong mắt phái nữ. Người đàn ông có khiếu hài hước sẽ giúp mối  quan hệ giữa hai người thú vị và có nhiều điều đáng nhớ hơn, đồng thời giúp giảm bớt những căng thẳng trong mối quan hệ giữa hai người khi có những bất đồng không đáng có.

 

 

 4. Biết cách quan tâm

 

Một trong những lý do mà các cô gái luôn ngưỡng mộ các chàng trai trong phim Hàn là bởi vì các chàng trai Hàn Quốc quan tâm từng chi tiết nhỏ nhất đối với người con gái mà họ quan tâm và biết cách thể hiện tình cảm của mình một cách cực kỳ lãng mạn. Biết cách quan tâm thể hiện sự tinh tế của người đàn ông, và không phải người đàn ông nào cũng may mắn có được điều này. Nếu bạn chưa biết cách quan tâm tới phụ nữ, hãy quan sát những người xung quanh mình để trở nên hoàn thiện hơn nhé.

 

 


 

 

5. Phong thái điềm tĩnh

 

Một điểm khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ là đàn ông thường hay nóng tính và do thế làm phái yếu phải phiền lòng rất nhiều. Phái yếu rất dễ bị tổn thương và hay suy nghĩ. Khi trong một mối quan hệ tình cảm, họ sẽ mong có được một nửa kia biết cách kiềm chế cơn giận của mình  Sự quyến rũ sẽ toát lên không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn cả ở thái độ của bạn. Hãy rèn luyện để trở thành người đàn ông điềm tĩnh, tự tin trong mọi tình huống. Điều này không chỉ khiến người phụ nữ nhanh chóng bị “đổ gục” bởi phong thái điềm tĩnh của bạn mà còn giữ cho các mối quan hệ giữa bạn và cô ấy cũng như những người xung quanh tốt đẹp hơn.

RELATED POSTS: