DMCA.com Protection Status

Những cảnh thiên nhiên tươi đẹp của nước Mỹ

Mỹ là một quốc gia được thiên nhiên ưu ái và ban tặng những quang cảnh hết sức hùng vĩ

 

Mỹ không chỉ được biết đến với những thành phố lớn sục sôi sự phát triển về mọi lĩnh vực mà bên cạnh đó Mỹ cũng được ban tặng rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên.

 

1, Hồ Hamilton (Texas)

 

 

Hồ hamilton

 

 

Hồ Hamilton được tạo thành do quá trình sói mòn đất đá từ hàng nghìn năm trước. Là hồ nước tù nhưng nước trong hồ rất trong xanh và mát tựa như thiên đường. Các phiến đá bao quanh hồ với thạch nhũ tạo cho hồ Hamilton một bức tranh khiến người xem khó có thể rời mắt.

 

2, Hồ Tahoe (California & Nevada)

 

 

hồ tahoe

 

 

Một trong những thắng cảnh của Mỹ mà chúng ta không thể không nhắc tới là hồ Tahoe. Đây là hồ nước ngọt ở cạnh dãy núi Sierra Nevada, nước hồ trong vắt với khung cảnh yên tĩnh đây là khu nghỉ mát lý tưởng cho những ngày hè oi bức.

 

3, Dãy núi Smoky

 

 

núi smoky

 

 

Một cảm giác tuyệt vời khi bạn đứng giữa một khung cảnh của một dãy núi bị xói mòn cổ xưa. Những con suối và những giải sương trắng mờ ảo đã tạo cho khung cảnh thêm phần mơ mộng và huyền ảo. Dãy núi Smoky là một trong những điểm thăm quan hấp dẫn nhất nước Mỹ.

 

4, Công viên Canyonland

 

 

Công viên canyonland

 

 

Một khung cảnh với những vòm đá hoang sơ, tuyệt đẹp nằm ở bang Utah có tên công viên Canyonland. Nếu bạn được đặt chân đến đất nước Mỹ thì đừng nên bỏ qua điểm đến này, khung cảnh tuyệt mỹ mà thiên nhiên đã ban tặng cho nước Mỹ.

 

5, Cụm hang động Carlsbad (New Mexico)

 

 

cụm hang động carlsbad

 

 

Cụm hang động Carlsbad bao gồm rất nhiều những hang động khác nhau. Đây là địa điểm nổi tiếng với khung cảnh của những cột thạch nhũ khổng lồ.

 

6, Suối nước nóng Grand Prismatic (Wyoming)

 

 

suối nước nóng grand prismatic

 

 

Suối nước nóng Grand Prismatic không chỉ cuốn hút khách du lịch với hình ảnh suối nước nóng lớn nhất nước Mỹ mà suối Grand Prismatic còn có màu sắc rất đẹp mắt. Màu sắc sặc sỡ mà chúng ta thấy ở suối Grand Prismatic là do các vi khuẩn tại ra nhiều màu sắc từ đỏ tới xanh,... Màu sắc của suối Grand Prismatic còn ảnh hưởng bởi thời tiết khác nhau. Các sinh vật đều không thể sống sót ở khu vực suối Grand Prismatic do nhiệt độ quá cao.

 

7, Antelope Canyon (Arizona)

 

 

antelope canyon

 

 

Một bức tranh điêu khắc tự nhiên tuyệt mỹ Antelope Canyon. Khi ánh nắng mặt trời xuyên xuống kết hợp với các đường vân trên núi tạo ra dải màu sắc rất đẹp mắt và sống động.

 

8, Suối Oneonta Gorge (Oregon)

 

 

suối oneonta gorge

 

 

Thiên nhiên quá ưu đãi khi ban cho đất nước Mỹ một dòng suối uốn lượn qua các khe núi phủ rêu xanh mềm mại.

 

9, Thác nước Multnomah

 

 

thác multnomah

 

 

Hình ảnh một thác nước có chiều cao gần 200m được bao bọc bởi núi rừng thiên nhiên hùng vỹ.

 

10, Bãi biển Maine

 

 

Bãi biễn maine

 

 

Bãi biển Maine bên những ngôi nhà xinh xắn tạo nên một khung cảnh rất đẹp mắt cho đất nước Mỹ. 

RELATED POSTS: