DMCA.com Protection Status

Những bóng hồng xuất hiện trong cuộc đời của Tony Stark (Phần 2)

11. Indries Moomji

 

 

 

 

Stark có quan hệ tình cảm với Indries ở trong một thời điểm dễ tổn thương trong đời anh. Điều anh không ngờ đó là việc cô được thuê bởi kẻ thù tồi tệ nhất  của mình, Obadiah Stane. Hắn đã sử dụng Moomji nhắm phục vụ cho kế hoạch của hắn với mục đích hạ gục Tony và thao túng Stark International. Theo yêu cầu, cô quyến rũ anh, và sau khi đạt được mục đích thì từ chối anh một cách lạnh lùng. Trái tim tan vỡ, Stark tìm kiếm đến bia rượu để lẩn tránh sự thật đau buồn này.

 

12. Heather Glenn

 

 

 

 

Người tình tồi tệ nhất của Tony, sau mối quan hệ đau đớn của anh với Moomji có lẽ là Heather Glenn, bản thân cô cũng là một người nghiện rượu. Cả 2 cùng kéo nhau vào tình trạng nghiện rượu kinh khủng hơn. Stark nhận ra rằng anh hoàn toàn vô gia cư, bị tước đoạt và không thể tiếp cận được gia tài của mình. Còn Heather kết thúc cuộc đời mình một cách đau buồn bằng việc tự tử.

 

13. Brie Daniels

 

 

 

 

Brie hẹn hò với Stark một thời gian ngắn, nhưng cô ấy hoá ra là một kẻ cơ hội kinh khủng. Cô lợi dụng Stark để gặp những người Hollywood quan trọng. Khi thành công đến, cô bỏ rơi Stark hoàn toàn.

 

14. Rae Lacoste

 

 

 

 

Rae là người chủ của salon làm đẹp Rodeo Drive ở Los Angeles. Cô trở thành một người bạn gái hờ của Stark và không tổn thương khi Stark quan tâm người phụ nữ khác. Mối quan hệ trở thành bạn bè thuần tuý khi Rae bắt đầu hẹn hò với Jim Rhodes.

 

15. Kathy Dare

 

 

 

 

Khi Stark gặp Kathy, anh không có hứng thú với các mối quan hệ tình cảm nào cả, và anh nói cô biết điều đó. Cô nói rằng cô chấp nhận điều đó, nhưng sau đó cô trở nên rất ghen tỵ và sở hữu. Stark cảm thấy đến giới hạn và quyết định kết thúc mối quan hệ. Dare, trong cơn thịnh nộ, đã bắn Stark. Viên đạn xuyên qua cột sống và làm tê liệt anh một thời gian. Tội lỗi dằn vặt Dare khiến sau đó cô đã tự sát.

 

16. Bác sỹ Su Yin

 

 

 

 

Một trong những nhà thần kinh học tài năng trên thế giới, Yin cố gắng giúp Stark vượt qua sự đau đớn cột sống của mình. Cả 2 yêu nhau nhưng Su Yin nhanh chóng thú nhận rằng cô đã có gia đình và không muốn phản bội chồng. Cả 2 duy trì tình bạn tốt đẹp.

 

17. Veronica Benning

 

 

 

 

Stark thuê Veronica với vai trò nhà vật lý trị liệu cá nhân cho anh. Cô giúp anh hồi phục tổn thương cột sống  và  hỗ trợ việc luyện tập đi lại sau ca phẫu thuật cột sống của mình. Sau nhiều tháng bên nhau, mối quan hệ công việc biến thành tình yêu. Sau đó, trong một sự kiện lạ lùng không ngờ đến, một virus máy tính tên là Vor/tex điều khiển cơ thể của Stark. Vor/Tex không chế Stark khiến anh uống rất nhiều rượu và biểu hiện rất thô lỗ với Veronica. Không biết rằng Tony đang bị điều khiển, cô dã bỏ đi và không bao giờ anh còn nhìn thấy cô nữa.

 

18. Rumiko Fujikawa

 

 

 

 

Sau khi Tony gặp nạn, Stark Enterprises được mua bởi công ty nhật bản Fujikawa và trở thành tập đoàn Stark-Fujikawa. Con gái của người chủ mới là Rumiko xinh đẹp. Để thách thức cha mình, cô bắt đầu hẹn hò với Stark, mặc dù cha không đồng ý. Nhưng mối quan hệ trở nên không bền vững khi người phụ nữ mạo hiểm và phù phiếm này nghĩ rằng Tony làm việc quá nhiều và không đủ hài hước. Mối quan hệ kết thúc khi Stark phát hiện ra cô có tình cảm với bạn thời thơ ấu của anh, Tiberious Stone. Để chuộc lỗi, Rumiko sau đó đã sắp  xếp để cha mình bán lại 49% cổ phần của Stark-Fujikawa trở lại cho Tony, và sau đó đưa 2% cổ phần còn lại của cô cho anh, giúp anh chiếm lại quyền kiểm soát công ty mình.

 

19. Calista Hancock

 

 

 

 

Sau khi danh tiếng của anh bị kéo xuống bùn với Tiberius Stone, Tony quyết định chia tài sản của mình cho Quỹ Maria Stark và bắt đầu cuộc đời mới dưới tên giả Hogan Potts. Anh được thuê bởi công ty tên là Askew Electronics. Chủ tịch của công ty, Calista xinh đẹp, rất nghiêm khắc và đòi hỏi với nhân viên mới của cô. Nhưng khi toà nhà bị đánh bom và công ty tuyên bố phá sản, cô thừa nhận cô bị anh lôi cuốn và 2 người yêu nhau. Tuy nghiên, sau khi nhận ra anh dùng tên giả, Calista rất tức giận và không bao giờ gặp lại anh.

 

20. Anna Wei

 

 

 

 

Tony Stark bị mắc kẹt trong lãnh thỗ đối phương. Không có áo giáp hay giấy tờ, anh quyết định chấp nhận làm việc tại trong một trong những trại lao động ở Cộng hoà Sarawwak. Điều đó đáng lẽ sẽ xảy ra, nếu như Anna Wei xinh đẹp không can thiệp. Để cảm ơn anh vì đã cứu con trai cô từ một băng đảng đường phố, cô đề nghị Stark có thể trú  ẩn trong nhà mình. Cả 2 từ từ học cách tin tưởng lẫn nhau. Cô giúp anh khôi phục lại chiếc áo giáp và anh bảo vệ cô khỏi những tay côn đồ. Mối quan hệ lãng mạn của họ khá ngắn ngủi, nhưng Anna và Tony trở thành những người bạn tốt. Sau này, Anna Anh làm việc tại một trong những công ty của Stark ở San Francisco.

 

Nguồn : http://www.republiquelibre.org/

RELATED POSTS: