DMCA.com Protection Status

Những bí mật đàn ông không bao giờ nói

Đàn ông cũng hay khóc, ghen tuông và muốn được vỗ về

 

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông cũng có những bí mật riêng mà họ không bao giờ chịu nói ra cho người khác biết.

 

1, Đàn ông đôi khi cũng khóc

 

 

khóc

 

 

Đằng sau vẻ mạnh mẽ của người đàn ông thì cũng có lúc họ yếu mềm. Họ cũng khóc giống như phụ nữ, tuy nhiên khi đàn ông khóc họ thường không để cho người khác nhìn thấy. Và tất nhiên họ cũng chẳng bao giờ muốn chia sẻ với người khác, kể cả bạn thân hay một nửa yêu thương của mình.

 

2, Đàn ông cũng muốn nhận được những điều bất ngờ

 

 

muốn đặc biệt

 

 

Không chỉ có phụ nữ mới muốn có những điều đặc biệt mà đàn ông cũng có nhu cầu đó. Họ cũng mong muốn nhận được những bất ngờ từ người khác mang đến trong những ngày lễ, kỉ niệm, hay sinh nhật.

 

3, Ghen tuông

 

 

ghen tuông

 

 

Một trong những điều bí mật mà đàn ông luôn dấu phụ nữ là tính ghen tuông. Bất kỳ anh chàng cũng ghen tuông khi nhìn thấy một nửa của mình dành sự quan tâm tới người khác phái, mà người đó không phải là anh ta.

 

4, Thích soi gương, làm dáng

 

 

thích soi gương

 

 

Chẳng có người đàn ông nào thừa nhận họ thích ngắm mình, làm dáng, hay bôi kem dưỡng da trước gương. Nhưng đó lại là một sự thật không thể chối cãi của cánh đàn ông.

 

5, Áp lực chuyện cưới sinh

 

 

áp lực cưới sinh

 

 

Đôi khi chuyện cưới xin cũng là một áp lực với họ, nhưng đàn ông lại thường giữ trong lòng mà ít thể hiện ra bên ngoài. Họ cũng lo lắng khi đã có tuổi nhưng chưa có ai ở bên cạnh mình.

 

6, Khủng hoảng tâm lý khi tình yêu tan vỡ

 

 

khủng hoảng tâm lý khi tan vỡ

 

 

Khi chia tay, không chỉ phụ nữ mới đau buồn và vượt qua nỗi đau ấy. Sau khi tan vỡ đàn ông cũng bị khủng hoảng tâm lý, họ cũng thích mua sắm, gặp gỡ bạn bè, hay đi chơi xa những lúc buồn hay tâm lý không vui.

 

7, Thích được ôm

 

 

thích đc ôm

 

 

Đôi lúc đàn ông cũng muốn được ôm, được yêu thương vỗ về như một đứa trẻ. Tuy nhiên, những điều này hầu như các chàng đều nhất định không nói ra. Họ cũng cảm thấy yên bình khi được nằm trong tay người phụ nữ họ yêu thương.

 

8, Sợ thất bại trong “chuyện ấy”

 

 

thất bại chuyện ấy

 

 

Một bí mật khác mà đàn ông luôn dấu phụ nữ là sợ thất bại trong “chuyện ấy”. Đàn ông luôn cố gắng hành động như thể mình rành rọt về mọi thứ. Tuy nhiên chàng cũng lo lắng và hồi hộp lắm.

 

Theo: Ngôi sao

RELATED POSTS: