DMCA.com Protection Status

NGÔI LÀNG 10 ĐỘ C LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI SÀI GÒN

Hưởng ứng không khí giáng sinh đang gần kề, một ngôi làng tuyết mang đậm phong cách Bắc Âu với cái lạnh 10 độ C lần đầu tiên xuất hiện ở Sài Gòn đang thu hút hàng nghìn người đến tham quan vui chơi mỗi ngày.

 

ngôi làng 10 độ C

 

 

Ngôi làng tuyết độc đáo được tổ chức để chào đón lễ giáng sinh năm nay ở một trung tâm thương mại phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM. Với 20 chiếc máy lạnh công suất lớn lắp đặt xung quanh, nhiệt độ bên trong ngôi làng tuyết xuống đến 10 độ C đem lại cho mọi người cái lạnh “đúng chất” giáng sinh.

 

lang 10 do

 

 

Như những ngôi làng ở Bắc Âu, ngôi làng tuyết với cái lạnh khiến nhiều người phải trang bị áo ấm và khăn quàng cổ mỗi khi bước vào. Bên trong là hàng ngàn hạt tuyết nhân tạo được làm từ mút xốp bay lơ lửng tạo ra một khung cảnh và không khí mùa đông phương Tây mang lại cho người tham quan những cảm giác lạ lẫm xen lẫn thích thú.

 

lang 10 do c

ngoi lang 10 do

 

Mô hình đàn tuần lộc kéo xe chở ông già Noel qua cung trăng, với các mô hình trang trí cây thông khổng lồ kèm theo ánh sáng đèn màu rực rỡ, tuyết nhân tạo, mô hình các ngôi nhà theo phong cách Châu Âu hay người tuyết bằng mút xốp... khiến nhiều người vô cùng thích thú.

 

tuyet

 

 

Theo ước tính của quản lý Ngôi làng tuyết, có khoảng 7.000 người đến tham quan và vui chơi mỗi ngày.

 

nguoi tuyet

 

 

Lần đầu tiên xuất hiện ở Sài Gòn, Ngôi làng tuyết phủ dưới 10 độ C đã mang đến cho người tham quan một không khí lễ hội giáng sinh tuyệt vời như đang lạc vào không gian của một ngôi làng Bắc Âu cổ kính để đón Giáng Sinh thật sự.

 

 

 

"Mặc dù không phải tuyết thật nhưng cũng đủ để giúp mình có cảm giác đón Giáng Sinh thật sự với khung cảnh tuyệt đẹp ở đây", một bạn trẻ hào hứng chia sẻ.

 

 

 

Mọi người đều ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ qua những bức ảnh cùng bạn bè và gia đình mình

 

 

Ngôi làng tuyết mở cửa đón khách từ ngày 18/12 đến ngày 3/1/2016. Giá vé tham quan là 100.000 đồng/vé người lớn và 50.000 đồng/vé trẻ em.

 

 

 

Nguồn: ttvn 

 

 

 

RELATED POSTS: