DMCA.com Protection Status

NGỠ NGÀNG VỚI NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ VỀ SIÊU ANH HÙNG MARVEL CHƯA AI BIẾT ĐẾN

Những loạt truyện tranh và những thước phim của Marvel luôn được sự quan tâm đặc biệt và thu hút được sự yêu thích của mọi lứa tuổi trên toàn cầu. Cùng Ironman khám phá những bí mật thú vị đằng sau các nhân vật siêu anh hùng của Marvel nhé !

 

1. Khi Robert Downey Jr. học ở trường cấp 3, một lần anh ta đã bị phạt vì xé tan tành cuốn truyện tranh của cậu bạn cùng lớp vì người bạn này gọi Robert là "mọt sách". Bạn có đoán được cuốn truyện tranh đó là gì ko? The Invincible Ironman.

 

 photo 1.gif

 

2. Người Sói Wolverine là một người nổi tiếng với sự cô độc, vậy nhưng anh ta tham gia nhiều team hơn bất cứ nhân vật Marvel nào.

 

 photo 2.gif

 

3. Nhân vật Peter Parker - Spider Man lớn lên tại số 20 đường Ingram ở Forest Hills, Queens.

 

 photo 3.gif

 

Và trên thực tế, với địa chỉ này, cũng có một gia đình họ Parker sống ở đây từ năm 1974.

 

4. Vin Diesel đã thu âm câu nói "I am Groot" hơn 1000 lần với nhiều ngôn ngữ khác nhau cho các phiên bản phim gồm tiếng Anh, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Đức và Pháp.

 

 photo 4.gif

 

5. Áo giáp của Ironman được làm từ khoảng 450 mảnh khác nhau.

 

 photo 5.gif

 

6. Natalia Romanova, được biết đến là Black Widow có lẽ phải cảm ơn loại huyết thanh siêu chiến binh, vì tuổi thực của nhân vật này là 70.

 

 photo 6.gif

 

7. Chris Evans đã từ chối thử vai cho Captain America ba lần trước khi nhà sản xuất thuyết phục được anh ta nhận nó.

 

 photo 7.gif

 

8. Trong Thor: The Dark World, hơn 30 Mjölnirs (búa của Thor) được sử dụng.

 

 photo 8.gif

 

9. Micheal Jackson từng cố gắng mua lại Marvel Comics vào những năm đầu thập niên 90. Ông hoàng nhạc Pop còn có kế hoạch sản xuất và đóng một vai trong Spider Man.

 

 photo 9.gif

 

10. Deadpool được tạo ra như một kẻ để trêu chọc Deathstroke của DC, đó là lý do tên thật của Deadpool - Wade Wilson - lại gần giống tên của Deathstroke - Slade Wilson.

 

 photo 10.gif

 

11. Công nghệ kỹ thuật số đã được sử dụng để làm nhỏ lại cơ thể của Evans trong Captain America: The First Avenger ở những cảnh lúc chàng trai này còn gầy gò.

 

 photo 11.gif

 

12. Red Skull, kẻ thù của Captain America, đã được tạo ra sau khi Joe Simon - tác giả bản truyện tranh - nhìn thấy quả cherry trong cốc kem của ông ấy rất giống với một chiếc đầu lâu.

 

 photo 12.gif

 

 

13. Hóa chất dùng để make-up cho Rebecca Romijn biến đổi thành Mystique đã làm cô dị ứng và nôn hết lên người Hugh Jackman.

 

 photo 13.gif

 

Trong Captain America: The Winter Soldier, trên máy bay của Falcon có logo Stark Industries.

 

 photo 14.gif

 

15. The Punisher ban đầu được tạo ra là kẻ thù của Spider-Man nhưng sau đó nhân vật này đã có được bộ truyện của riêng mình vào năm 1986.

 

 photo 15.gif

 

16. Nhắc đến người giàu có của Marvel, chắc hẳn bạn nghĩ ngay tới Tony Stark (Ironman), nhưng người giàu nhất thực ra là Black Panther, anh ta có khối tài sản gấp 5 lần Stark - 500 tỷ đô.

 

 photo 16.gif

 

17. Ban đầu khi Stan Lee lựa chọn tạo ra Spider Man, ông đã nghĩ rằng việc phát hành sẽ gặp thất bại vì không ai thích người hùng tuổi teen và cũng chả ai thích nhện.

 

 photo 17.gif

 

18. Captain America là một trong số rất ít người có thể sử dụng áo giáp của Iron Man, búa của Thor, và là một trong hai người nước ngoài được ủy thác dùng công nghệ của Black Panther. Chẳng ngạc nhiên khi mọi người yêu quý Captain này đến vậy.

 

 photo 18.gif

 

19. Wolverine có thể cảm nhận được ai đang nói dối, và ông cũng dễ dàng phát hiện ra những kẻ biến hình.

 

 photo 19.gif

 

20. The Incredible Hulk ban đầu không phải là người khổng lồ màu xanh lá mà chúng ta vẫn biết. Anh ấy có màu xám, nhưng do lỗi máy in trong quá trình xuất bản truyện mà giờ chúng ta có được anh chàng xanh này.

 

 photo 20.gif

 

21. Venom ban đầu được tạo ra là một nhân vật nữ. Nhưng sau đó giới tính nhân vật này bị thay đổi vì lý do "người đọc sẽ không thấy phụ nữ là một mối đe dọa" đối với Spidey.

 

 photo 21.gif

 

22. Robert Downey Jr. đã giúp một cậu bé bảy tuổi sinh ra chỉ với một cánh tay có cánh tay thứ hai mô phỏng theo mô hình găng tay siêu mạnh của nhân vật Ironman.

 

 photo 22.gif

 

 

Nguồn : TTVN

 

RELATED POSTS: