DMCA.com Protection Status

NAM DOANH NHÂN VÀ NHỮNG THỜI ĐIỂM KHÔNG THỂ THIẾU NƯỚC HOA

Không như các sản phẩm: kém đánh răng, dầu gội, sữa tắm,… nước hoa khó có thể sử dụng chung giữa nam giới và nữ giới. Đặc biệt với các nam doanh nhân, nước hoa là một phụ trang cần thiết trong nhiều thời điểm quan trọng.

Thật ra, mỗi loại nước hoa hay mùi hương đều có mùi và có phản ứng khác nhau trên cơ thể mỗi người. Nó phụ thuộc vào việc bạn là ai, bạn nghỉ ngơi, hoạt động như thế nào. Chưa hết, sử dụng nước hoa còn cho mọi người biết con người và tính cách của bạn ra sao. Trên thực tế, nước hoa là một phản ứng hóa học giữa bạn và một mùi hương cụ thể.

Một khi đã quyết định mùi hương cho mình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó với sự tự tin và quyền lực bởi vì bạn nên biết một loại nước hoa tốt cho người đàn ông là làm nổi bật và đề cao cá tính cùng nhân cách quyền lực mà bạn đang có và nó thực sự là món quà lớn cho bạn.

 

^C3310B65D6693A4AA45447D579CF6A17E32E40724EC2792EB3^pimgpsh_fullsize_distr.jpg

 

Đối với giới doanh nhân, nước hoa càng quan trọng hơn nữa. Không chỉ giúp quý ngài tự tin khẳng định bản lĩnh nơi thương trường, mà còn tạo được sức lôi cuốn hấp dẫn nơi những buổi tiệc trang trọng diễn ra,… Do đó, với hầu hết các quý ngài, nước hoa được xem là một item bỏ túi và không thể thiếu trong các thời điểm sau:   

-       Trong những buổi chiêu đãi lớn, nơi gặp gỡ quan khách và những nhân vật quan trọng, sử dụng nước hoa sẽ làm toát lên vẻ lịch lãm cũng như vị trí xã hội của người đàn ông. Bên cạnh một bộ trang phục chỉnh chu như vest hoặc comple, nước hoa sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của bộ trang phục này. Loại nước hoa thích hợp cho những dịp này thường được đặc chế từ gỗ cây rừng, hương liệu tổng hợp, hương hoa hồng và da thú,… Chính từ những thành phần này, hương nước hoa sẽ có thể toát lên được sự sang trọng, chất quý phái của khổ chủ.

-       Trong thời gian đi chơi, quý ông cũng nên sử dụng nước hoa để tạo sự cuốn hút riêng cho bản thân. Không phải uốn mình theo khuôn khổ của văn phòng, không phải gồng mình như trong những buổi tiệc trang trọng; do vậy quý ông có thể chọn một loại nước hoa thoải mái hơn, cá tính hơn và cũng đậm chất quyến rũ giới tính hơn. Thật ra, tốt nhất vẫn là nước hoa được tinh chiết từ gỗ thuần khiết. Mộc nhưng mạnh, cá tính và nồng nàn, hương gỗ sở hữu tinh hoa quyến rũ và kỳ bí và có khả năng “nịnh mũi” hầu hết các quý ông.

-       Trong những buổi hẹn hò, quý ông càng nên sử dụng nước hoa. Dù là buổi hẹn với vợ hay với người yêu, thì việc làm mình trở nên cuốn hút và ấn tượng hơn đều cần thiết. Kề bên người bạn nữ dịu dàng ấy là một quý ông bản lĩnh với mùi hương cá tính, nồng nàn; bầu không khí và câu chuyện giữa 2 người có lẽ sẽ dễ dàng để bắt đầu và khó đi vào hồi kết… Lần nữa, mùi hương của gỗ đính kèm với tinh chất hoa hồng, cùng hương thơm từ thảo mộc là lựa chọn hàng đầu cho những dịp hẹn hò như thế.

Nuoc hoa.jpg

Được tinh chiết 100% từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là gỗ thuần khiết, nước hoa IRONMAN FOR BOSS sở hữu hương thơm nồng nàn đầy quyến rũ, ngào ngạt đầy mạnh mẽ và quý phái nâng đẳng cấp. Đó cũng chính là thông điệp hoàn hảo mà dòng sản phẩm IRONMAN FOR BOSS sản xuất dành riêng cho những nam nhân thành đạt, thích dấn thân và vượt qua mọi thách thức.

RELATED POSTS: