DMCA.com Protection Status

MÙI HÔI CƠ THỂ “TƯỚC” MẤT VẺ LỊCH THIỆP CỦA MỘT QUÝ ÔNG

Tuyến mồ hôi hoạt động “tích cực” dễ làm cơ thể bị “nặng mùi”. Yếu tố này khiến không ít người cảm thấy lo lắng khi đứng giữa đám đông. Các quý ông cũng vậy! Trong vai trò là chủ thương, là doanh nhân thành đạt, việc giao tiếp và đứng trước đám đông là công việc hằng ngày. Vậy giải pháp nào giải quyết được nỗi lo này?  

Cơ thể “nặng mùi” phá hỏng chân dung một quý ông lịch thiệp

Được xếp vào nhóm công việc trí óc, một người chủ thương, một quý ông thành đạt không phải kiếm tiền bằng chân tay. Điều đó không có nghĩa là cơ thể bớt mùi hôi. Thật ra, mồ hôi không có mùi, đó là vi khuẩn sinh sôi khi cơ thể chúng ta hoạt động, stress đổ quá nhiều mồ hôi và tạo nên "mùi đàn ông" gây khó chịu cho người xung quanh.

Trong khi đó, nhắc tới thuật ngữ “quý ông”, nhiều người thường hay nghĩ tới những bộ suit sang trọng với cà vạt, những đôi giày da bong loáng,… và nhiều phụ kiện trang phục đắt tiền khác. Nhưng hẳn điều đó không hoàn toàn chính xác. Hình ảnh sang trọng ấy sẽ bị phá hỏng đi khi đứng bên cạnh họ, mọi người cảm nhận được thoang thoảng “mùi hương gây-nghẹt-thở”.

 

 

Rõ ràng, hình ảnh của một quý ngài doanh nhân không còn gói gọn trong vẻ bề ngoài sang trọng nữa, mà còn được khẳng định qua sự chăm chút từ bên trong cơ thể. Đó chính là sự phản chiếu phong cách sống của họ với thế giới bên ngoài và là cách để họ tượng đài hóa hình ảnh đẳng cấp của mình.

Hãy giữ vệ sinh và chăm chút cơ thể

Không ai phủ nhận được sự chăm chút vào vẻ ngoài từ bộ quần áo, đến đôi giày, chiếc dép,… sẽ góp phần tạo nên hình ảnh sang trọng và lịch thiệp của một quý ông. Thế nhưng bấy nhiêu vẫn chưa đủ. Thật ra, việc luôn giữ cơ thể sạch sẽ, thơm tho và gọn gàng cũng là một nhân tố quan trọng để hình tượng ấy được trọn vẹn hơn.

Sẽ không gì kinh khủng bằng việc diện bộ vest sang trọng đến dự buổi họp cấp cao cùng những đối tác quan trọng nhưng cơ thể lại nồng nàn mùi hương nồng nặc. Cũng vậy, sẽ không gì tệ hơn bằng việc diện bộ đồ thể dục đẳng cấp cùng an hem ra trận với một cơ thể bốc mùi. Từ một hoạt động hằng ngày, giữ vệ sinh và chăm chút cơ thể càng cần được quan tâm hơn.

Sữa tắm IRONMAN FOR BOSS: DẬY SÓNG CHẤT MEN LỊCH THIỆP – LÀM ĐẸP CHÂN DUNG QUÝ ÔNG

 

 

Có khả năng triệt mùi triệt để và ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn, sữa tắm IRONMAN FOR BOSS còn giúp gia săn chắc, khỏe mạnh và chậm lão hóa. Với 6 thành phần là 6 loại thảo dược quý và tốt cho da bao gồm: collagen, lô hội, trà xanh, đại hồi, đinh hương, Bioecolia; sữa tắm IRONMAN FOR BOSS chính là bí quyết để quý ông tự mang lại cảm giác tự tin trên mọi hành trình ngang dọc của mình.

 

 

Bài viết được chuyên mục sữa tắm nam

Thuộc ironman

 

RELATED POSTS: