DMCA.com Protection Status

Mua combo dầu gội sữa tắm nam tại TpHCM

Mua combo dầu gội sữa tắm nam tại TpHCM - Tìm combo dầu gội sữa tắm nam tại TpHCM để mua làm quà tặng cho người thân hay bạn bè nhưng loay hoay mãi vẫn chưa tìm được loại combo dầu gội sữa tắm nào phù hợp. Iron Man sẽ là thương hiệu của bạn khi cần mua combo dầu gội sữa tắm.

Combo Dầu gội sữa tắm IRON MAN

Phân khúc dầu gội đầu, sữa tắm dành cho nam giới bởi sự phong phú của các sản phẩm hiện có. Tuy nhiên, có một dòng sản phẩm mới đến từ Mỹ đã làm được điều đó ngay khi xuất hiện trên kệ hàng. Dầu gội sữa tắm IRONMAN giúp cho phái mạnh có những trải nghiệm tuyệt vời trong việc chăm sóc thân thể, mang đến mái tóc sạch gàu, chắc khoẻ, hương thơm nam tính đặc trưng.

Điểm đáng chú ý nhất, khiến màn “chào sân” của dầu gội đầu IRONMAN trở nên ấn tượng chính là việc ứng dụng công nghệ sinh học miliacin – một trong những công nghệ nổi bật trong lĩnh vực làm đẹp. Miliacin là hoạt chất tự nhiên quý hiếm, được cấp bằng sáng chế bởi các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm và nghiên cứu Nhân sinh học - tự nhiên học.

Combo Dầu Gội Và Sữa Tắm Iron Man chứa đựng tất cả các giá trị tinh túy huyền thoại của loại thảo dược tuyệt vời này. Bên cạnh đó, hiệu quả của nó còn được tăng lên bởi sự bổ sung thêm cỏ kê, quế, ngải cứu, mộc qua, trà xanh, hoàng cúc, hồng, xô thơm … ngoài công dụng làm mềm da và chăm sóc dưỡng ẩm quen thuộc, Sữa Tắm Iron Man còn hỗ trợ hệ thống miễn dịch trong chống oxy hóa, kháng khuẩn, kháng virus và ký sinh trùng chức năng.

Thông tin sản phẩm:

Dầu gội & Sữa tắm:

Trọng lượng: 650g

Giá Combo Dầu Gội Và Sữa Tắm Iron Man Humanity: 359k

Liên Hệ Mua Tại Đây

  • Hướng dẫn sử dụng: 
Dầu gội: Bôi một lượng nhỏ gel vào tay hoặc xoa lên tóc. Gel sẽ chuyển đổi thành dạng mềm, bọt. Massage tóc da đầu rồi rửa sạch. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu sản phẩm dính vào mắt, rửa sạch ngay lập tức và liên tục.
Sữa tắmBôi một lượng nhỏ gel vào tay hoặc lên lưới xốp. Gel sẽ chuyển đổi thành mềm, bọt. Massage trên cơ thể rồi rửa sạch. Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu sản phẩm dính vào mắt, rửa sạch ngay lập tức và liên tục.
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.
  • Dùng được cho cả trẻ em và người lớn.

 

RELATED POSTS: