DMCA.com Protection Status

Mũ bảo hiểm gắn đèn LED độc đáo cho dân Motor thứ thiệt

Gần đây dân Motor Úc đang hào hứng chờ đón sự ra mắt của một chiếc mũ bảo hiểm được gắn đèn Led hết sức độc đáo

 

Mũ bảo hiểm là món đồ không thể thiếu và cũng rất quen thuộc với dân Motor. Tuy nhiên mũ bảo hiểm được gắn đèn Led lại là một thiết kế mới, độc đáo và lạ mắt. Hãng sản xuất Shark đã mang đến cho dân Motor một bất ngờ với chiếc mũ bảo hiểm có gắn đèn Led mang tên Shark Skawl.

 

 

shark skawl

 

 

Shark Skawl được thiết kế rất đặc biệt, bên trong mũ có gắn đèn Led chạy bằng pin. Thiết kế đèn Led không chỉ đẹp mắt mà còn giúp cho người điều khiển xe có thể cải thiện được tầm nhìn khi di chuyển trong vùng thiếu sáng.

 

 

shark skawl led

 

 

Theo nguồn tin cho biết, trong thời gian tới Shark Skawl sẽ được phân phối bởi cửa hàng Ficeda ở Úc. Giá bán dự kiến cho Shark Skawl khoảng 400$.

 

 

shark skawl

 

 

Hãng sản xuất cũng tiết lộ, chiếc mũ trên có khối lượng 147g và được tích hợp thêm kính chống nắng. Thiết kế này cũng tương thích với hệ thống Bluetooth của hãng Shark.

 

Shark Skawl còn được thiết kế chế độ đèn toàn bộ phía mặt trước. Người dùng có thể bật tắt một cách dễ dàng. Dự kiến thị trường phân phối chiếc mũ này chỉ được bán ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu chiếc mũ bảo hiểm này bạn có thể đặt mua qua mạng Internet.

 

 

shark skawl

 

 

Một điều đặc biệt với Shark Skawl là chúng có phiên bản Edison với chức năng liên kết với phanh. Shark Skawl hoạt động tốt các tính năng độc đáo khi kết hợp với xe mang thương hiệu BMW. Hiện nay chiếc mũ này còn được nhà sản xuất nghiên cứu và có thể sẽ trang bị thêm tính năng kết nối với Internet. Và tất nhiên nó mới chỉ được nghiên cứu và chưa được đưa vào sử dụng.

 

Shark Skawl hứa hẹn sẽ mang đến cho dân Motor những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất. Chiếc mũ cũng được thiết kế với nhiều size lớn nhỏ khác nhau cho người dùng lựa chọn.

 

Mặc dù chỉ chỉ được phân phối tại thị trường Bắc Mỹ nhưng các biker Việt cũng có thể đặt mua chiếc mũ bảo hiểm độc đáo này trên website: Amazone UL với mức giá khoảng 149 bảng, tương đương với 5 triệu tiền Việt.

 

 

 

 

Nguồn: 24hxe.com

 

 

RELATED POSTS: