DMCA.com Protection Status

Một số lưu ý khi sử dụng lăn khử mùi

Lăn khử mùi là một trong những sản phẩm giúp cho người dùng hạn chế mồ hôi và mùi ở vùng da dưới cánh tay.

 

Kích thước các sản phẩm lăn khử mùi nhỏ gọn giúp bạn tiện lợi khi mang theo mình và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu đúng và sử dụng đúng về sản phẩm này.

 

Không sử dụng các sản phẩm lăn khử mùi chứa cồn

 

 

lan khu mui chu con

 

 

Một số sản phẩm lăn khử mùi trên thị trường có nồng độ cồn cao. Sở dĩ các sản phẩm đó sử dụng nguyên liệu cồn nhằm giúp vùng da dưới cánh tay nhanh khô hơn. Tuy nhiên điều này lại gây hại cho da. Cồn có thể gây ra tình trạng viêm da, dị ứng da, vì vậy để làn da của bạn ngăn được mồ hôi và mùi cơ thể bạn hãy tránh xa các sản phẩm lăn khử mùi có chứa cồn.

 

Nên sử dụng lăn khử mùi vào ban đêm

 

 

dung lan khu mui vao ban dem

 

 

Để chất khử mùi có nhiều thời gian ngấm sâu vào bên trong da bạn nên sử dụng lăn khử mùi vào ban đêm. Ban đêm là thời điểm lăn khử mùi ít bị ngăn chặn bởi các tuyến mồ hôi tiết ra từ vùng da dưới cánh tay. Và tất nhiên bạn hãy sử dụng vào ban đêm nhưng không có nghĩa ban ngày hoàn toàn không sử dụng. Để mang lại hiệu quả cao bạn nên sử dụng buổi sáng khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

 

Làm sạch vùng da dưới cánh tay trước khi sử dụng

 

 

lam sach vung da duoi canh tay

 

 

Trước khi sử dụng sản phẩm lăn khử mùi cho dù là buổi sáng hay buổi tối, bạn hãy làm sạch vùng da dưới cánh tay sau đó mới lăn lên. Như vậy các hoạt chất trong lăn khử mùi mới phát huy được hết tác dụng, đồng thời cũng không gây hại cho da.

 

Sử dụng lăn khử mùi với đôi chân – tại sao không?

 

 

dung lan khu mui voi doi chan

 

 

Nếu bạn thường xuyên đổ mồ hôi chân, hãy sử dụng lăn khử mùi cho đôi chân vào ban đêm. Điều này sẽ có tác dụng ngăn đổ mồ hôi và mùi hôi chân cho bạn vào hôm sau. Hãy thử nghiệm và cảm nhận kết quả nhé.

 

Lựa chọn lăn khử mùi có mùi hương phù hợp với cá tính

 

 

lan khu mui ironman

 

 

Không chỉ ngăn mồ hôi vùng da dưới cánh tay mà mùi hương sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đứng trước người đối diện. Lăn khử mùi Ironman với 4 tầng hương khác nhau mang 4 phong cách: Encounter, Double Active, Perfect Classic, Humanity Hero. Mùi hương quyến rũ là lưu lại hương lâu của dòng sản phẩm lăn khử mùi giúp bạn tự tin khoe cá tính suốt cả ngày.

 

Lăn khử mùi Ironman dành riêng cho nam giới không chỉ ấn tượng về mùi hương mà thành phần sản phẩm không chứa cồn, không gây kích ứng da. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

 

RELATED POSTS: