DMCA.com Protection Status

MẸO CHỌN TRANG PHỤC GIÚP NAM GIỚI CHE KHUYẾT ĐIỂM

Trang phục là yếu tố quyết định vẻ bề ngoài của mọi người. Việc chọn trang phục ảnh hưởng rất lớn đến phong độ của nam giới, hôm nay Ironman sẽ chia sẻ cho các anh em những mẹo đơn giản trong việc chọn trang phục để có thể che đi khuyết điểm của cơ thể một cách hoàn hảo.

 

 

Cổ dài

 

Áo cổ lọ thường khó làm giảm đi chiều dài cổ bạn. Nhưng bạn có thể tận dụng lợi thế của những chiếc áo sơ mi cổ cao và nhọn để che bớt chiều dài của cổ.

 

Cổ ngắn

 

Bạn có thể tạo ra ảo giác về chiều dài bằng cách mặc áo cổ chữ V hoặc áo len dài tay. Bạn cũng có thể mặc áo sơ mi có cổ với độ đứng của cổ không cao hoặc cổ tầu cao chừng hơn 1cm.

 

trang phuc

 

Lưng ngắn

 

Những anh chàng lưng ngắn chân dài nên tránh những chiếc quần kẻ sọc vì nó làm bạn trông cao lêu ngêu và bạn cũng nên hạn chế nhét áo sơ mi trong quần mà nên để áo dài quá thắt lưng. Những chiếc quần jean vừa vặn và những chiếc áo có chiều dài ngang hông sẽ giúp bạn có thân hình cân đối hơn

 

Chân ngắn, lưng dài

 

Những người chân ngắn lưng dài thường trông thấp hơn so với chiều cao thật của họ. Họ nên tránh mặc quần ngắn trên mắt cá chân và áo sơ mi dài lượt thượt vì trông sẽ càng thấp hơn. Bạn cũng nên mặc quần áo cùng tông màu và chọn quần eo cao để kéo dài đôi chân.

 

bung beer

 

Bụng bia

 

Có lẽ khuyết điểm lớn nhất của các nam giới là bụng bia. Trong trường hợp này bạn không nên mặc những áo len dệt kim bó sát hay những áo phông rộng thùng thình mà nên mặc một áo lót trước khi khoác lên mình áo len hay sơ mi để tránh bụng nhô lên cao. Và nên tránh những chiếc áo quá sáng màu dễ làm nổi bật cái bụng bia. Áo vest giấu bụng rất tốt.

 

 

Với những lời khuyên trên, Ironman hy vọng các anh em sẽ có thêm những kinh nghiệm trong việc chọn trang phục để luôn có được một vẻ ngoài phong độ, lịch lãm.

 

 

 

Nguồn: Soha

 

 

 

RELATED POSTS: