DMCA.com Protection Status

Marvel tung video mới bật mí mối quan hệ giữa Ant-Man và Iron Man

“Sự phát triển mới của vũ trụ điện ảnh Marvel lần đầu tiên mang tới màn ảnh rộng người anh hùng "Ant-Man" và là một thành viên sáng lập The Avengers. Được trang bị bằng khả năng đáng kinh ngạc trong việc thu nhỏ hình dạng nhưng tăng lên về sức mạnh, tên trộm tài năng Scott Lang trở thành người hùng và giúp giáo sư Hank Pym - người chỉ đường cho anh, bảo vệ bí mật phía sau bộ áo giáp đặc biệt Ant-Man từ những hiểm hoạ trầm trọng cho toàn thế giới. Vượt qua được hết những trở ngại dường như không thể vượt qua nổi, Pym và Lang lên kế hoạch và thực hiện một vụ cướp để cứu thế giới” – tóm tắt chính thức của Marvel về bộ phim Ant-Man.

 

 

 

 

Marvel đã tung trailer Ant-man mới chính thức và trên toàn cầu, vào một vài tuần trước khi bộ phim ra mắt. Với những chi tiết mới thêm vào trong trailer mới này, chúng ta có thêm một số mạnh mối về bộ phim sắp ra mắt khi Hank Pym đề cập đến bộ áo giáp của Iron man và gọi bộ áo giáp là “công nghệ đáng yêu”.

 

 

 

 

Chi tiết này khiến người ta lý giải được một phần tại sao không có bất kỳ Avenger nào xuất hiện trong trailer Ant-Man, có thể một phần lý do là bởi vì Hank Pym có thái độ khinh khị với họ. Một đội những siêu anh hùng có thể hoàn thành tốt công việc, nhưng Pym thậm chí có thể biến một tên trộm thành siêu anh hùng với bộ áo giáp của mình.

 

 

Một vài manh mối khác có liên quan đến Christine Everhart – một phóng viên năng nổ từng xuất hiện ở Iron Man 1 và Iron Man 2. Cô là phóng viên đã từng phỏng vấn và  sau đó là ngủ với Tony Stark ở tập phim Iron Man. Trong bản tin của mình, cô đề cập đến  những thiệt hại được gây ra bởi cuộc chiến giữa The Avenger với Ultron ở Sokivia. Cô cũng đề cập đến một tên trộm tên là Scott Lang – Ant-Man, người sẽ chính thức ra mắt vào 17/7 sắp tới.

 

 

 

 

Hiện nay, con số doanh thu dự tính của Hollywood cho tuần lễ đầu công chiếu là từ 55 – 65 triệu đô la Mỹ. Và một số chuyên gia cho rằng con số này thậm chí có thể còn cao hơn.

 

Dưới đây là video đưa tin của Christine Everhart

 

 

 

Nguồn – tổng hợp

RELATED POSTS: